“อาหารอร่อย วิวดี ✨💫”
รีวิวของ Octave Rooftop Lounge & Bar

Octave Rooftop Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่149 จาก14,002 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: เอเชีย, นานาชาติ, บาร์, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย อาหารเยอะพอสมควรทาน2คนไม่หมด นำ้อร่อยมาก วิวเมืองดีมาก แต่คนค่อนข้างเยอะโต๊ะเต็มตลอด พนักงานบริการดีมากสุดๆ ยิ้มให้ตลอด เต็มใจบริการสุดดดแนะนำเลยค่า💕

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chanipreme

รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีค่ะ นั่งยาวๆได้เลย
วันที่ไปเสียดายที่ฟ้าไม่เปิด เลยไม่เห็นพระอาทิตย์ตก
แต่วิวกลางคืนดี เพลงก็ดี ลองcocktailไปหลายแบบ อร่อยทุกแบบ น้องๆพนง.แนะนำได้ดีค่ะ

ขอบคุณ iammhuay89
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

วิวบนOctave สวยมาก เเล้วมาเจอน้องๆพนักงานบริการดีอีก โดยเฉพาะน้องชา น้องนา น้องเจมส์ อาหารอร่อย ค็อกเทลมอคเทลก็รสชาติดีเยี่ยม โดย น้องอ๋อง น้องกร ชอบมากๆคะไว้โอกาศหน้าจะมาอีกเเน่นอน ..🥰

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ _A7223YV
รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านดีราคาดีวิวสวยมาก พนักงานน่ารักมากทุกคนตอนเราไปไม่ได้จองพนักงานหาโต๊ะให้แบบวิวดีมากพนักงานบริการให้คำแนะนำดีมาก ขอบคุณน้อง Aom Arm cha big jame aod gaz kob hui น่ารักทุกคนเลยค่ะ

ขอบคุณ Roving66843942402

มาครั้งแรก ประทับใจในการบริการ บรรยากาศดีมาก เพลงดี บริการดี ขอบคุณ น้องอุ้ม น้องอาร์ม น้องชา น้องบิ๊ก น้องเจมส์ น้องอ๊อด น้องแกีส น้องกบ ทีได้เข้ามาบริการโต๊ะพี่ในครั้งนี้

ขอบคุณ Passenger60253597157

นักท่องเที่ยวที่ดู Octave Rooftop Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Octave Rooftop Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ