เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“อิ่ม อร่อย”
รีวิวของ 57th Street

57th Street
ได้รับการจัดอันดับ ที่82 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ระดับราคา: US$5 - US$51
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ทองหล่อและเอกมัย
รีวิว 3 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

อาหารปริมาณพอดีกับสถานที่ อาหารก็ทำกันเห็นๆ รสชาติดีหลายอย่าง การบริการดี เหมาะสมกับราคา ห้องอาหารดูสว่างน้อยไปนิด ถูกใจต้มยำมาก!

ขอบคุณ akaponsilarak
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Thank you for your generous 5-star review, akaponsilarak! We are delighted you enjoy the meal at 57th Street restaurant. Thank you also for complimenting our service and food there. Our team would be thrilled by your generous comments and will keep up the standard of the restaurant. We look forward to welcoming you back again soon.
Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว14 - 18 จาก 315 รายการ

รีวิว 3 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

พี่หลิว บริการดีเอาใจใส่ดีมากค่ะ คอยสอบถามพูดคุยดีมากค่ะ อาหารอร่อยดีค่ะ หลากหลายพอสมควรค่ะส่วนมากเน้นไปทางอาหารทะเลค่ะ

ขอบคุณ Sawarin M
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Sawarin M,
Thank you for taking the time to share your review about 57th Street. We are very pleased to received a 5-star review and very glad you enjoyed your time at our restaurant. I will share your amazing comment with the team and am sure they would be very happy to hear your kind feedback. We are looking forward to welcoming you again at our restaurant.
Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 30 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

พี่หลิว เป็นพนักงานที่เอาใจใส่ดูแล ลูกค้าดีมากค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม ร่าเริงมาก ส่วนเรื่องอาหาร เค็มไปนิดนึง ควรลดความเค็มลงหน่อยนะคะ

ขอบคุณ Kamonrat U
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Kamonrat U,
Thank you for your feedback. We are thrilled you had a wonderful experience at 57th Street. I will ensure to share your comments with the team. I know they will be thrilled to hear your amazing comments. However, I will also share with them about the food, so that could provide the better experience for you in the future. We hope to welcoming you back again to our restaurant.

Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 25 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

พี่หลิวบริการดีมากเลยค่ะ ดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารที่นี่อร่อย กุ้งสด น้ำจิ้มก็อร่อยลงตัวมากค่ะ ใครสนใจอยากกินอาหารซีฟู๊ดมาที่นี่ได้เลยนะค่ะ โรงแรมมาริอ้อด สุขุมวิท57ค่ะ. พนักงานเอาใจใส่มากค่ะ

ขอบคุณ Andree P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

We are wowed by your review, Andree P! Thank you very much for taking the time to share your wonderful experience and recommendation. Our associates will be thrilled to receive your kind feedback. We look forward to welcoming you back soon.
Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
สมาชิก TripAdvisor
1
รีวิว 24 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลายและอร่อยมากๆ โดยเฉพาะอาหารทะเล ส่วนพนักงานบริการก็ดีมากเช่นกันค่ะ หนึ่งในพนักงาน ชื่อ คุณหลิว ก็คอยสอบถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มไหม อร่อยหรือเปล่าครับ ประทับใจมาก ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ สมาชิก TripAdvisor
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Thank you for sharing your glowing review! We're so thrilled you've chosen to dine with us. It was a pleasure to learn our team took great care of you and we look forward to welcoming you back soon for another wonderful experience with us
Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู 57th Street ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป 57th Street แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ