บรรยากาศดี พนักงานบริการดี (กัปตันหลิว, คุณอัญ, คุณนัท) ซีฟู้ดสดใหม่รสชาติดี มีอาหารให้เลือกหลากหลาย
สวัสดีคะ
ขอบคุณมากคะที่มาใช้บริการห้องอาหาร57th street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ
เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร รวมทั้งการบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคะ
เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้
ชญาดา ชินพันธุ์
ผู้จัดการร้านอาหาร 57th Street
บรรยากาศดี อาหารทะเลสด (หอยแครงสดและใหญ่) อร่อย และบริการดีมากๆ โดยเฉพาะกัปตันหลิว น้องอัน น้องนัทค่ะ
ชญาดา ชินพันธุ์
คุณตั้มบริการลูกค้าดี ผัดไทยอร่อย เค้กรสชาติเเยี่ยม ปลาดิบรสชาติเลิศ แต่วันนี้ข้าวเหนียวมะม่วงข้าวไม่หนึบ
สวัสดีคะ
ขอบคุณมากคะที่มาใช้บริการห้องอาหาร 57th Street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ
เรารู้สึกดีใจมากที่คุณประทับใจการบริการจากพนักงาน ทางเราจะนำคำแนะนำจากคุณไปปรับปรุงคุณภาพของอาหารให้ดียิ่งขึ้น
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้
ชญาดา ชินพันธุ์
ผู้จัดการห้องอาหาร 57th Street
วันนี้มาเป็นตีมอาหารไทยค่ะ~ อาหารใช้ได้แต่หมูทอดแข็งไปนิดหน่อย อาหารโดยรวมๆอย่างอื่นใช้ได้เลยค่ะ พี่พนักงานกับพี่เชฟยิ้มแย้มน่ารักดีค่ะ ~ ❤️
ชญาดา ชินพันธุ์
เดินทางสะดวกลงที่สถานีทองหล่อ บริกร(คุณตั้ม)บริการด้วยใจ ของหวานเยอะ ไอครีมหลายรถชาด เซลามี่และชีสถูกปากค่า
สวัสดีคะ
เรารู้สึกดีใจมากที่คุณประทับใจกับคุณภาพอาหารทะเลของเราและรวมถึงรสชาติอาหาร และ การบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างดีเยี่ยม