อาหารอร่อย บริการดี เพลงเบาๆ แนะนำ บุฟเฟ่ต์อาหารไทยวันพุธนะคะ
พนักงานน่ารัก ให้คำแนะนำดีต้อง คุณตั้มเลยคะ
สวัสดีคะ
ขอบคุณมากคะที่เลือกมาใช้บริการห้องอาหาร 57th Street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ เรารู้สึกดีใจมากที่คุณประทับใจกับการมาใช้บริการในครั้งนี้ การบริการที่เอาใจใส่ดูแลในรายละเอียดเป็นสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะมอบให้กับลูกค้าของเราทุกท่านที่มาใช้บริการ
ชญาดา ชินพันธุ์
ผู้จัดการร้านอาหาร 57th Street
บรรยากาศ อาหาร รสชาติ ดีมาก คุ้มราคา มาทานที่นี4-5ครั้งแล้ว ใช้วอชเชอร์ ของคลับมาริออท และจองผ่าน app ขอชื่นชมการต้อนรับของพนักงานทุกๆท่านเป็นกันเองมาก จะมาใช้บริการอีก ชอบธีมวันอังคาร Grill และ วันพฤหัส Chinese theme
สวัสดีคะ
ขอบคุณมากคะที่มาใช้บริการห้องอาหาร57th street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ
เรารู้สึกดีใจมากที่คุณประทับใจกับการมาใช้บริการในครั้งนี้ ในทุกๆวันห้องอาหารจะมี ธีมของอาหารที่แตกต่างกันไป เพื่อสร้างความหลากหลาย ให้ลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อกับเมนูของเราเลยคะ
เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้ ในธีมอื่นๆนะคะ
ชญาดา ชินพันธุ์
มารับประทานอาหารเย็น พี่หลิว บริการดีมาก อาหารน่ารับประทานทุกอย่าง บรรยากาศโรงเเรมก็ดี มีของกินหลายอย่างให้เลือก ชอบมากครับ
สวัสดีคะ
เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร รวมทั้งการบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคะ
ชญาดา ชินพันธุ์
ประทับใจตั้งแต่พนักงานที่รับจองทางโทรศัพท์ พนักงานต้อนรับ ผู้จัดการร้าน เชฟ และพนักงานทุกคนในห้องอาหาร ทุกคนยิ้มแย้มพูดคุยต้อนรับอย่างดี อาหารคุณภาพดี มีให้เลือกหลายสัญชาติ ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ยุโรป และวันนี้มีสัญชาติจีนด้วย เมนูเป็ดปักกิ่งดีงามมาก มีเชฟห่อให้เป็นคำๆ โซนของหวานดี เบเกอรี่อร่อย ชอบทุกรายการค่ะ
การเดินทางสะดวก
อาหารอร่อย หลากหลาย
ขนมเค็ก ไม่หวาน
ผลไม้สด
บริการเยี่ยม พนักงานต้อนรับดีมาก
ยิ้มแย้ม ทุกคน รวมถึงกุ๊กด้วยค่ะ