“Dinner at 57th street”
รีวิวของ 57th Street

57th Street
จองโต๊ะ
พ. 22/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$4 - US$48
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2019

บุฟเฟ่อาหารจีน เป็ดปักกิ่ง 7/10, บักกุ๊ดเต๋ 8/10, กระเพาะปลาน้ำแดง 7/10 ติ่มซำและอาหารญี่ปุ่นธรรมดา พิซซ่า soso, ไก่ย่างเนื้อชุ่มอร่อย 8/10

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Wannarat S
Marriott S Manager ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีคะ

ขอบคุณมากคะที่มาใช้บริการห้องอาหาร57th street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ

เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำติชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร เราพร้อมนำคำแนะนำจากคุณไปพัฒนาปรับปรุงคุณภาพของอาหารให้ดียิ่งขึ้นคะ

เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

ชญาดา ชินพันธุ์
ผู้จัดการร้านอาหาร 57th Street

รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้ฝนไม่ตกเดินทางมาสะดวก มาทานบุฟเฟ่ต์ที่ MARRIOTT สุขุมวิท 57
เมื่อมาถึงประทับใจสถานที่ อาหารมีหลากหลายน่ารับประทานมาก อร่อยมากๆๆ
พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง คอยแนะนำเมนูเด็ดๆๆ และบริการดีมาก

ขอบคุณ Lin S

สวัสดีคะ

เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร รวมทั้งการบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคะ

ชญาดา ชินพันธุ์

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้องปิ๊กการบริการดี อาหารอร่อย น่าจะมีกุ้ง อาหารน่าดึงดูดมากกว่านี้ @@@โดยรวมการบริการดูดี พนักงานแทรแคร์เป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ sujin_rakkiat
Marriott S Manager ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีคะ

เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำติชมพร้อมคำแนะนำในคุณภาพรวมทั้งความหลากหลายของอาหาร ทางเราพร้อมนำคำแนะนำจากคุณลูกค้าไปพัฒนาด้านอาหารให้ดียิ่งขึ้นคะ

ชญาดา ชินพันธุ์

รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารไทย รสชาติดีมากค่ะ อร่อย ชอบค่ะ
ยำมะเขือยาว แนะนำเลยค่ะ รสชาติเข้มข้น หอมมะเขือเผา เดินไปตักซ้ำหลายรอบเลย

1  ขอบคุณ 845orathais
Marriott S Manager ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีคะ

ขอบคุณมากคะที่เลือกมาใช้บริการห้องอาหาร 57th Street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ เรารู้สึกดีใจมากที่คุณประทับใจกับการมาใช้บริการในครั้งนี้

รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019

มาทานครั้งที่ 2 ค่ะอาหารอร่อยเหมือนเดิม ผัดไทย หอยทอดขนมหวาน อร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ เอาใจใส่ดีมากค่ะ รอบหน้ามาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Surathin M

สวัสดีคะ

เรารู้สึกยินดีที่คุณกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร รวมทั้งการบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคะ

ชญาดา ชินพันธุ์

นักท่องเที่ยวที่ดู 57th Street ยังดู

เคยไป 57th Street แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ