“อาหารอร่อย มากค่ะ พนักงานเสริฟบริการดี”
รีวิวของ 57th Street

57th Street
จองโต๊ะ
อ. 8/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่99 จาก14,463 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿150 - ฿1,657
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มากค่ะ พนักงานเสริฟบริการดี สวย หล่อ น่ารัก ทุกคนค่ะ วิวก็สวย บรรยากาศก็ดี แวะมากินมาพักกันได้ค่ะ เดินทางสะดวก ไกล้ bts ทองหล่อ มีชา กาแฟ เสริฟด้วยค่ะ แถมไม่จำกัดเวลา คือดีค่ะ😊

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 352pikuls
Marriott S Manager ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะ

ขอบคุณมากคะที่มาใช้บริการห้องอาหาร57th street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร รวมทั้งบรรยากาศและการบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคะ

เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

ชญาดา ชินพันธุ์
ผู้จัดการร้านอาหาร 57th Street

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี สุภาพ มีน้องตั้ม
น้องแพร น้องไมล์ น้องใส่ใจดูแลลูกค้าดีมาก ส่วนการการเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า

ขอบคุณ saisoomw

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารหลากหลายดีค่ะ สดใหม่ดีมากๆเลย ชอบพิซซ่ามากๆ พนักงานก็ดูแลดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะคุณแพร คุณตั้ม คุณไมค์

ขอบคุณ patchaaaaaa

สวัสดีคะ

ขอบคุณมากคะที่มาใช้บริการห้องอาหาร57th street และแสดงความคิดเห็นหลังการใช้บริการ เรารู้สึกยินดีที่คุณมาใช้บริการ ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในคุณภาพ และรสชาติอาหาร รวมทั้งการบริการของพนักงานที่คอยเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดคะ

ชญาดา ชินพันธุ์

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีหลากหลายให้เลือก อาหารนานาชาติ รวมถึงเค้กอร่อยทุกอย่างค่ะ บริการเยี่ยม ใกล้บีทีเอสทองหล่อ

ขอบคุณ madame886

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสไปฉลองวันเกินกับแฟน อาหารอร่อย สด รสชาติดี ได้เปิดประสบการณ์อาหารอินเดีย เชฟน่ารักมาเชิญชวนและอธิบายรายละเอียด Dosa อร่อยดีครับ ทีมบริการก็ยิ้มแย้มดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจมากครับ
Thank you
#Liew /Aun /Mike

ขอบคุณ ratanayodp

Dear Ratanayodp,

Thank you for your recent visit to 57th Street, we are thrilled to read your review and proud to hear that you enjoyed our food and service, especially from K. Liew, K. Aun and K. Mike.

We look forward to welcome you very soon again, please contact me personally should you need any further assistance.

All the best,

Chayada Chinphan
Outlet Manager 57th Street

นักท่องเที่ยวที่ดู 57th Street ยังดู

เคยไป 57th Street แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ