“Dinner with my family”
รีวิวของ 57th Street

57th Street
จองโต๊ะ
พฤ. 5/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่26 จาก14,794 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$4 - US$45
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันนี้เป็นทีมอาหารนานาชาติ ขอรีวิวสั้นๆและอาหารอร่อยทุกอย่าง พิซซ่าอร่อยมาก น่าจะมีอาหารมากกว่านี้ อีกหน่อย พนักงานบริการประทับใจ
# คุณตั้ม คุณแนน คุณแนนนี่

ขอบพระคุณมากครับ
😘😘😘

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ _K1184XV

รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า พนักงานเป็นกันเอง เหมาะกับครอบครัว และเด็กๆ อาหารหลากหลาย พนักงาน คุณไมค์ และคุณอัน ใส่ใจตลอด

ขอบคุณ t p
57th Street Restaurant Outlet manager ของ 57th Street เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ t p ที่เคารพ,

ขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความเห็นดีๆ ของท่าน เรายินดีที่ทราบว่าท่านพอใจกับอาหารที่หลากหลายของเรา นอกเหนือจากนี้ท่านยังได้รับการบริการที่น่าประทับใจจากพนักงานที่ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองของเรา เราจะไม่ลืมแบ่งปันความคิดเห็นดีเยี่ยมของท่านให้กับทีมได้รับทราบ โดยเฉพาะคุณไมค์, คุณอัน และพนักงานท่านอื่นๆ พวกเขาจะต้องดีใจที่ได้ทราบว่าการบริการที่ดีเลิศของพวกเขาสามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านและแขกท่านอื่นๆอีกมากมายได้อย่างยิ่ง! ! ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านช่วยให้เราพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น

เราหวังว่าจะได้พบท่านอีกครั้งที่ห้องอาหาร ฟิฟตี้เซเว่นสตรีท (57th street restaurant) เร็วๆ นี้

ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง

SH. noorhayatee Syed-Amah,
ผู้จัดการห้องอาหาร, ฟิฟตี้เซเว่นสตรีท

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

พนักงานพี่แอมดูแลดีมาก อาหารหลากหลาย ขนมหวานรสชาติอร่อย สลัดบาร์มีให้เลือกหลากหลายมากกว่าที่คิด มีเป็ดให้รับประทาน

1  ขอบคุณ kimkW5372SD
รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

มาทานอาหารที่นี้อีกครั้งกับครอบครัวtheme BBQ อาหารรสชาติดี อาหารไทยรสชาติดีมากโดยเฉพาะผัดไทกุ้ง ส่วน พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะK.Aui K.Nanny K.Nan K.Maimai K.Tum คอยเข้ามาถามไถ่ตลอด แนะนำให้มาลองทานอาหารที่นี่ค่ะ

2  ขอบคุณ benjamaporna
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารโรงแรม Marriott Sukhumvit 57 ได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณแอม, คุณไม้ และน้องใหม่ วันหลังต้องกลับมาใช้บริการใหม่อย่างแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ 249kengs

นักท่องเที่ยวที่ดู 57th Street ยังดู

เคยไป 57th Street แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ