เลือกมาพักที่นี่ตลอด พนักงานน่ารักมากค่ะ ที่สำคัญถ่ายรูปสวยมากกกกกก รู้สึกอุ่นอุ่นมากๆค่ะ อาหารอร่อย
เรียน คุณ Palmsuchawadee ที่เคารพ
ขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความเห็นดีๆ ของท่าน ทางห้องอาหารเรายินดีที่ทราบว่าท่านพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจจากพนักงานที่ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองของเรา เราจะไม่ลืมแบ่งปันความคิดเห็นดีเยี่ยมของท่านให้กับทีมได้รับทราบ โดพวกเขาจะต้องดีใจที่ได้ทราบว่าการบริการที่ดีเลิศของพวกเขาสามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านและแขกท่านอื่นๆอีกมากมายได้อย่างยิ่ง! ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเรา และทางเราเชื่อมั่นว่าการบริการในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ่านมา
ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการมาใช้บริการกับห้องอาหาร ฟิฟตี้เซเว่นสตรีท.
นัฐกร เหมือนนาดอน
รองผู้จัดการห้องอาหาร, ฟิฟตี้เซเว่นสตรีท
พนักงานดี บริการดี เครื่องดื่มอร่อย ที่นั่งสบาย พนักงานอัธยาศัยดี อาหารดินเนอร์หรูมาก อร่อยมาก 😉💕🤤🤤
เรียน คุณ r0r0n0ap ที่เคารพ
ขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความเห็นดีๆ ของท่าน ทางห้องอาหารเราพึงตระหนักถึงสำคัญและความปลอดภัยในมาตรการป้องกัน COVID-19 เรายินดีที่ทราบว่าท่านพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจจากพนักงานที่ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองของเรา เราจะไม่ลืมแบ่งปันความคิดเห็นดีเยี่ยมของท่านให้กับทีมได้รับทราบ โดยเฉพาะ คุณตั้ม เขาจะต้องดีใจที่ได้ทราบว่าการบริการที่ดีเลิศของพวกเขาสามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านและแขกท่านอื่นๆอีกมากมายได้อย่างยิ่ง! ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเรา และทางเราเชื่อมั่นว่าการบริการในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ่านมา
นัฐกร เหมือนนาดอน
มาตรการรักษาความปลอดภัยช่วงโควิดยอดเยี่ยม
บริการดี อาหารอร่อย พนักงาน(คุณตั้ม)บริการประทับใจ มากครับ
เรียน คุณ Puttie ที่เคารพ
นัฐกร เหมือนนาดอน
อาหารรสชาติดี บรรยากาศดี การคุณตั้มบริการดีมาก คอยสอบถามความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมออีกทั้งยังมีการทำความสะอาด ให้ทุกท่านสวมใส่แมสตลอด และใส่ถุงมือเมื่อหยิบอาหาร อาหารบางเมนูอาจจะเย็นไปหน่อยแต่สามารถสั่งให้อุ่นใหม่ได้ ต้องการอะไรเพิ่มเติมพนักงานจะบริการให้เป็นอย่างดี
เรียน คุณ Dada ที่เคารพ
ขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับความเห็นดีๆ ของท่าน ทางห้องอาหารเราพึงตระหนักถึงสำคัญและความปลอดภัยในมาตรการป้องกัน COVID-19 เรายินดีที่ทราบว่าท่านพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจจากพนักงานที่ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองของเรา เราจะไม่ลืมแบ่งปันความคิดเห็นดีเยี่ยมของท่านให้กับทีมได้รับทราบ โดยเฉพาะ คุณตั้ม เขาจะต้องดีใจที่ได้ทราบว่าการบริการที่ดีเลิศของพวกเขาสามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านและแขกท่านอื่นๆอีกมากมายได้อย่างยิ่ง! และทางห้องอาหารเรายินดีและน้อมรับในคำติชมเรื่องรสชาติของอาหารเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเรา และทางเราเชื่อมั่นว่าการบริการในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ่านมา
นัฐกร เหมือนนาดอน
อาหารอร่อย หลากหลาย ขนมอร่อย มีมาตรการป้องกันโควิท ดีมาก ให้ใส่ถุงมือในการตักอาหาร พนักงานบริการดีมาก ให้การต้อนรับ (คุณตั้ม) (คุณเอก )
เรียน คุณ Chatchai ที่เคารพ