“อาหารอร่อย”

แหลมเจริญ ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,961 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
ย่าน: สายไหม
ย่าน: สายไหม
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบทุกเมนูเลยค่ะ ที่ชอบมากที่สุดและต้องสั่งทุกครั้งที่คือ ปลากระพงทอดน้ำปลาและแกงส้มกุ้งแม่น้ำไหลบัว อร่อยมากๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ketkarn

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ขึ้นชื่อว่าแหลมเจริญซีฟู้ด เขารักษาคุณภาพอาหารและการบริการได้คุ้มค่ามากค่ะ จะทานสาขาไหนก็สด อร่อย สถานที่เดินทางสะดวก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nam12345
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

รสชาติอาหารดี อาหารสด
อาหารที่แนะนำ คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู
พนักงานต้อนรับขับสู้ดี คอยดูแลลูกค้า ที่ร้านมีคิดค่า sevice charge + TAX ต่างหาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ moomiika
รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาหารแนะนำที่ทุกโต๊ะต้องสั่งคือปลากระพงทอดน้ำปลา นอกจากนั้นแล้วอาหารแนะนำอื่นๆก็มีพวกแกงเหลือง แกงป่า ห่อหมก กรรเชียงปู รสชาติอาหารค่อนข้างดี น้ำจิ้่มอร่อย แต่ราคาของอาหารทะเลจะสูงนิดนึง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ jacky7794
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาหารสด อร่อย ไปทีไรรสชาติก็คงที่ไม่ต้องมาคอยลุ้นว่าวันที่ไปรสชาติจะเปลี่ยน ปลาจะตัวเล็กลงหรือไม่ เมนูแนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา (อร่อย ทานง่ายก้างแทบไม่มี) เสียดายที่หากต้องการน้ำยกต้องสั่งเพิ่ม (ใครไม่ชอบตะไคร์ให้แจ้งพนง.ว่าน้ำยำไม่รับคะไตร้ค่ะ) ปูสดแกะแบบจานก็อร่อย ปลาหมึกทอดก็อร่อย ข้าวผัดปู ต้มยำกุ้ง อร่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Chocokate

นักท่องเที่ยวที่ดู แหลมเจริญ ซีฟู้ด ยังดู

เมืองปทุมธานี, จังหวัดปทุมธานี
ธัญบุรี, จังหวัดปทุมธานี

เคยไป แหลมเจริญ ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ