“Good beer and good atmosphere”
รีวิวของ The One by Renaissance - ปิด

The One by Renaissance
ระดับราคา: ฿200 - ฿650
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการดีค่ะ น้องปิงปองและน้องฟิก ดูแลดีมากใส่ใจดีค่ะ
เบียร์ของทางร้านดี ประทับใจการบริการ น่าจะกลับมาดื่มที่นี่อีก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ veeradhaa
Winfried_Sanders Manager ของ The One by Renaissance เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear veeradhaa,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวเกี่ยวกับ The One นะครับ ผมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขในการใช้บริการของเรา อันเนื่องมาจากบรรยากาศร้านที่สวยงาม และพนักงานที่พร้อมช่วยเหลือ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกในอนาคตนะครับ

Director of Food & Beverage

รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากค่ะ เย็นสบาย เหมาะกับกับวันพักผ่อน ชิลล์ชิลล์หลังเลิกงานหรือหลังจากวันที่ยาวนาน เพลงเพราะมาก น้องพนักงานบริการและสุภาพมากค่ะ (น้องปิงปอง กับน้องฟิค) หญ้าเขียวมาก เหมาะแก่การทิ้งตัว ขนมขอเพิ่มได้เรื่อยๆ กันเองมากๆค่ะ เดินทางสะดวกติด BTS ชิดลม เลยค่ะ

1  ขอบคุณ nottinghambergerl

Dear nottinghambergerl,

Director of Food & Beverage

รีวิว 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาครั้งนี้ ร้านเปลี่ยนเป็นสไตล์ International Beer Fest ร้านบรรยากาศดี มีเบียร์ให้เลือกหลายตัว และอาหาร พร้อมsnack ยังคงเจอน้องอ้อยให้บริการที่ดีและแนะนำได้ดี และเจอเมเนเจอร์คนใหม่คือคุณส้ม พร้อมน้องฟิก บริการดีมาก

1  ขอบคุณ PechKitcharoen

Dear PechKitcharoen,

Director of Food & Beverage

รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดี สวย นั่งชิวได้เรื่อยๆ เครื่องดื่มเป็นสไตล์เบียร์International มีทั้ง IPA ,Coronado,Cona Big Wave,Brother Cider,Maisel'Weisse ทั้งอาหารอร่อย ขอบคุณคุณส้ม(Mgr.)น้องอ้อยและน้องฟิกบริการได้ดีเยี่ยม ประทับใจทุกๆอย่างที่ได้รับการบริการที่ดี

1  ขอบคุณ chosita-dream

Dear chosita-dream,

Director of Food & Beverage

รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศรอบๆมีตึกสูง บรรยากาศดี ร้านน่านั่งชิวๆ มีเบียร์Festival ให้เลือกดื่มหลายตัวไปมาสะดวกติดกับBTSชิดลม ขอบคุณพนักงานน้องอ้อยและน้องปิงปองบริการดี แนะนำเบียร์ได้ดีเยี่ยม

1  ขอบคุณ Blong-0

Dear Blong-0,

Director of Food & Beverage

นักท่องเที่ยวที่ดู The One by Renaissance ยังดู