“นั่งชิล”
รีวิวของ The One by Renaissance - ปิด

The One by Renaissance
ระดับราคา: ฿200 - ฿650
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้มานั่งดื่มกับแฟนที่ร้าน บรรยากาศดีมากพนักงานบริการดี เฟรนด์ลี่ โดยเฉพาะน้อง อ้อย กับน้องน้องแมค เป็นกันเองมากค่ะ จะแวะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Patchapa
Supawee1 Director of Restaurants ของ The One by Renaissance เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ Patchapa

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวที่มีให้กับเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับบรรยากาศ และการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องน้องคะและเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้ได้มานั่งดื่มเบียร์สังสรรค์กับเพื่อน และได้สั่งอาหารมีไก่ย่าง อร่อยมากพร้อมข้าวเกรียบ ซอสต้มยำอร่อยดี น้องอ้อยบริการดีมาก คอยบริการตลอด ยิ้มเก่ง ประทับใจมาก

ขอบคุณ Paew-123
Supawee1 Manager ของ The One by Renaissance เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ Paew-123

รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เพลงเพราะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย(เฟรนฟรายส์,ไก่ทอด, โดยเฉพาะข้าวเกรียบ ดริปซอสต้มยำถูกใจสุดๆ) บริการเยี่ยม น้องๆน่ารัก น้องAoi,PU ร้านน่านั่ง

ขอบคุณ N1485BJ_

สวัสดีคะคุณ N1485BJ_

รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อ้อยและปิงปองเฟรนลี่ใส่ใจลูกค้ามาก บริการตลอดเวลา อาหารอร่อยและราคากำลังดี เพลงเพราะมาก ทั้งเพลงอังกฤษและเพลงไทย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ _B1626KZ

สวัสดีคะคุณ _B1626KZ

รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

น้องอ้อยกับปิงปองบริการดีมากเลยค่ะ ^.^ บรรยากาศกรึ่มๆ กำลังพอดี วงดนตรีก็เล่นดี อาหารราคาจับต้องได้ และอร่อย

ขอบคุณ Artifernz

สวัสดีคะคุณ Artifernz

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวที่มีให้กับเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับบรรยากาศ และการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องน้องคะ และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู The One by Renaissance ยังดู