“คุ้มมากค่ะ”
รีวิวของ Shibuya Shabu

Shibuya Shabu
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,870 จาก13,993 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: ทองหล่อ
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ซูชิอร่อยมากค่ะ ราคาค่อนข้างแพง แต่รู้สึกว่าคุณภาพคุ้มกับราคา ชอบหน้าปลาไหลมากค่ะ อยากให้จัดโปร A+B บ่อยๆจะไปอุดหนุนอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chiakizl

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านชาบู + สุกี้ญี่ปุ่น ที่จุดเด่นอยู่ที่ "ซูชิ"
เมนูซิของร้านจะแบ่งเป็น set A และ B สลับวันกันไป คุณภาพจัดว่าอยู่ในระดับดีทีเดียว เมื่อเทียบกับร้านบุฟเฟ่ทั่วๆไป แต่เสียอย่างเดียวช่วงหลังข้าวเยอะเอามากๆ
ด้านสุกี้ ชาบู น้ำซุปค่อนข้างติดไปทางหวาน เมื่อเทียบกับ momo แล้วยังอร่อยน้อยกว่า
Side dish มีหลายอย่างให้ทาน เช่น เทมปุระ ไก่ทอด ไข่หวาน สลัด
สำหรับเพื่อนๆที่จะมาทาน ผมแนะนำให้มาเร็วนิดนึงเพราะคนเยอะมาก

ส่วนราคาตกหัวละ 690 บาท ทานได้ 2 ชม. ถามว่าสูงไหมสูงครับ แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพถือว่ารับได้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ BlueAxel
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Shibuya shabu มี 3 สาขา เคยไปกินหมดแล้วค่ะ เมนูซูชิจะมีเป็นเซต A และเซต B หมุนเวียนกันไป มีเวลากิน 2 ชั่วโมง ถ้ากินเหลือจะโดนปรับค่ะ
เนื้อที่นี่ชิ้นใหญ่และนุ่มอร่อยมาก น้ำจิ้มอร่อย(แต่เสียดาย น่าจะมีน้ำจิ้มสุกี้แบบไทยๆด้วย)
ที่เด็ดกว่าคือซูชิ ใช้วัตถุดิบที่สดและคุณภาพดี มีทั้งแซลมอน ปลาไหล หอยเชลล์ ไข่กุ้ง ไข่แซลมอน และอื่นๆอีกเพียบ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายชนิด และมีขนมหวานและผลไม้ให้ปิดท้ายมื้อด้วยค่ะ

ขอบคุณ Toey38
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ถ้ามาช่วงเย็น ต้องรีบมาก เพราะคิวจะเยอะมากในช่วงที่ร้านเปิดเซ็ตA+B
นอกจากที่เราทราบๆกันอยู่แล้วว่าที่นี่มีชาบู
นอกจากนี้ที่นี่ก็มีซูซิปลาแซลมอนที่นี่อร่อยข้าวนิ่มและกินง่าย
ส่วนลายปลาก็สวยงาม
อีกทั้งยังมีซูซิปลาไหลที่อร่อยอีกด้วย
แล้วก็ยังมีขนมหวานพานาค๊อตต้าที่ยังอร่อยด้วยอีก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sasarak
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ร้านที่มีชื่อชาบูอยู่ในชื่อร้าน แต่ความเด็ดของร้านนี้อยู่ที่ซูชิในระดับพรีเมี่ยมที่เกรดเดียวกับร้านซูชิหรูๆเลย ซูชิพอดีคำ ข้าวไม่มากเกินไป ขอลดข้าวได้ด้วย

ขอบคุณ Sithipol

นักท่องเที่ยวที่ดู Shibuya Shabu ยังดู

เคยไป Shibuya Shabu แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ