“Excellent service at the kitchen table.”

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก14,469 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿2,000
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2024

วันนี้มาทานดินเนอร์ บรรยากาศดีมากๆๆเลยครับ พนักงานใส่ใจบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารรสชาติอร่อยถูกปาก แนะนำที่นี่เลยนะครับ
Cherry ,Preaw ,Mew ,Four ,Mamta ,Pang

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Adventure41373788084

รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2024

พึ่งมาที่นี่ครั้งแรก อาหารอร่อยมากค่ะ ให้เยอะมาก พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส น้องหมิว ดูแลดีมากทั้งแนะนำอาหารและการบริการดี

ขอบคุณ Inspire52365243607
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2024

มาทานอาหารที่นี้ครั้งที่สอง ประทับใจและจะบอกเพื่อนให้มาที่นี่อีกนะคะ น้องโฟร์บริการและมีสดใส made my day สุดๆค่ะ

น้องกัปตันมาพูดคุยตลอดเวลา
ถามไถ่เรื่องรสชาติอาหาร ประทับใจไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน

ขอบคุณ Intira I
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2024

1.Dinner setที่สุดประทับใจ การตกแต่งสถานที่สวยงาม อาหารรสชาดดีโดยเฉพาะ pizza smoked salmon
2.บริการที่ดีมากเกินความคาดหมาย พนักงานบริการด้วยความเต็มใจ อธิบายเมนูอย่างละเอียด ขอบคุณพนักงานทั้ง4ท่านเป็นพิเศษ-K.Cherry/K.Aoy/K.Louis/K.Mew ที่ให้ความใส่ใจลูกค้า สามารถแนะนำอาหารเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ jijitravel
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2024

วันนี้ได้มีโอกาสมารับประทานมื้อเที่ยงที่ The kitchen table (Tipsy cow) อาหารรสชาติดีมากค่ะ เนื่องจากเรามาท่านเดียว พนังงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ คอยดูแลเอาใจใส่ ยิ้มแย้ม และสุภาพ โดยเฉพาะคุณโดโด้ Dodo น้องน่ารักมากๆๆ เลยค่ะ บริการด้วยความจริงใจมี Service mind ที่ดี ประทับใจอย่างมากค่ะ น้องมี note น่ารักมากให้ด้วย กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sirinan P

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ยังดู

เคยไป เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ