ยังไม่เคยเห็นโรงแรม แต่อ่านจากหลายเว็บแล้ว ก็ชอบบรรยากาศแบบเรียบๆ เงียบๆ และพนักงานเป็นกันเอง เนื่องจากไม่ชอบโรงแรมที่มีคนมากมาย มีทัวร์ลงและหนวกหูมากเกินไปค่ะต้องการให้เพื่อนต่างประเทศได้มาพักแบบเงียบๆ และเป็นส่วนตัวมากกว่า
เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างไปทางเก่า การตกแต่งยังคงรูปแบบดั้งเดิม ห้องพักกว้างขวางดี บรรยากาศเงียบ พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากๆ เครื่องใช้ในห้องพักก็ธรรมดา ห้องอาหารด้านล่างสงบเงียบ มีอาหารให้เลือกไม่มากนัก สะดวกกับการเดินทางหากจะไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ
นี่เป็นครั้งแรกที่เรามาที่กรุงเทพ ประเทศไทยและเราก็เลือกโรงแรมนี้จากอินเตอร์เนต มันเป็นตัวเลือกที่ดีมากจริงๆ ห้องนั้นกว้างขวาง สะดวกสบายและเตียงนอนที่นุ่ม พนักงานโรงแรมนั้นเป็นกันเองมากๆและให้ความช่วยเหลือ พวกเขาแนะนำเราว่าที่ไหนน่าไปดูที่ไหนน่าไปทานอาหารซึ่งเราซาบซึ้งมากๆ อาหารเช้าไม่มีตัวเลือกให้เลือกมากนักแต่มันก็ใช้ได้สำหรับพวกเรา ฉันแนะนำโรงแรมนี้อย่างแน่นอน ฉันจะพักที่นี่อีกครั้งถ้าฉันได้กลับมาที่กรุงเทพ
ฉันสนุกกับการพักที่โรงแรมนี้มาก เพราะว่าราคาถูกและเตียงนอนก็สบายวิวก็สวยด้วย (ในตอนกลางคืน) อาหารเช้าดูแย่มาก ถ้าคุณไม่คิดอะไรที่ต้องแบ่งอาหารกับมดและ บอกว่าเป็นอาหารแบบบุฟเฟต์แต่เหมือนอาหารที่เหลือมาจากอาหารเย็นในคืนที่ผ่านมา (ไม่ใช่อาหารยุโรป) มีไข่ และขนมปังปิ้ง มีฟรีอินเตอร์เน็ตที่ล๊อบบี้ พนักงานบริการดี แม้ว่าภาษาอังกฤษค่อนข้างจำกัด คุณสามารถโทรออกต่างประเทศได้ในราคาถูก มีบาร์และร้านอาหารแถวนี้ ( แต่อาหารค่อนข้างเก่าและราคาสูงมาก) ฉันยังจะพักที่นี่อีกแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีปัญหานิดๆหน่อยๆ ทุกสิ่งที่เราต้องการอยู่ใกล้ๆเช่น ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร 7/11 และมีรถแท็กซี่เยอะแยะ!
โรงแรมบางกอกรามาอยู่ใกล้ๆกับสนามบิน สะดวกอย่างยิ่งโดยเฉพาะเที่ยวบินข้ามคืนหรือเที่ยวบินช่วงเช้ามืด/ดึกๆ ตัวโรงแรมประกอบด้วยตึกหลายชั้นและกระท่อมที่สมบูรณ์ในตัวเองที่อยู่ด้านหลัง สถานที่ทั้งหมดเก่ามาก ร้านอาหาร (และห้องอาหารเช้า)มีกำแพงกระจกและหน้าต่างเดียว(ห้องอื่นๆถูกปิดด้วยผ้าม่านหรือก่ออิฐ) สิ่งที่น่าแปลกใจอย่างหนึ่งคือนักเต้นรำบอลรูมท้องถิ่นกลุ่มหนึ่งใช้ฟลอร์เต้นรำของร้านอาหารในช่วงดินเนอร์ ไม่แน่ใจว่านี่เป็นเรื่องปกติหรือเปล่า แต่มันเป็นคืนที่น่าสนใจคืนหนึ่ง!