tatum163

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ธ.ค. 2015
โรงแรมบางกอก รามา หรือ บ้านสิริ อยู่บนถนนพัฒนาการ มีให้บริการทั้งเป็นห้อง และ เป็นบ้าน บรรยากาศดีร่มรื่น ราคาไม่แพง แบบเป็นหลังมีโซนครัวให้ด้วย บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้เยอะมาก ที่จอดรถของโรงแรมกว้างขวาง สะดวกสบาย ด้านหน้าโรงแรมมีร้านกาแฟของโรงแรมบริการ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
7.5 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
Go to your Happy Price
10.1 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
5.5 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
9.9 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
7.7 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
10.9 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
Front View from Sukhumvit Road
8.5 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
11.4 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
11.1 กม. จาก โรงแรมบางกอก รามา
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ยังไม่เคยเห็นโรงแรม แต่อ่านจากหลายเว็บแล้ว ก็ชอบบรรยากาศแบบเรียบๆ เงียบๆ และพนักงานเป็นกันเอง เนื่องจากไม่ชอบโรงแรมที่มีคนมากมาย มีทัวร์ลงและหนวกหูมากเกินไปค่ะ
ต้องการให้เพื่อนต่างประเทศได้มาพักแบบเงียบๆ และเป็นส่วนตัวมากกว่า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nujarin
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างไปทางเก่า การตกแต่งยังคงรูปแบบดั้งเดิม ห้องพักกว้างขวางดี บรรยากาศเงียบ พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากๆ เครื่องใช้ในห้องพักก็ธรรมดา ห้องอาหารด้านล่างสงบเงียบ มีอาหารให้เลือกไม่มากนัก สะดวกกับการเดินทางหากจะไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นสูงๆมองเห็นวิวได้ดีกว่า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ kiticha
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งแรกที่เรามาที่กรุงเทพ ประเทศไทยและเราก็เลือกโรงแรมนี้จากอินเตอร์เนต มันเป็นตัวเลือกที่ดีมากจริงๆ ห้องนั้นกว้างขวาง สะดวกสบายและเตียงนอนที่นุ่ม พนักงานโรงแรมนั้นเป็นกันเองมากๆและให้ความช่วยเหลือ พวกเขาแนะนำเราว่าที่ไหนน่าไปดูที่ไหนน่าไปทานอาหารซึ่งเราซาบซึ้งมากๆ อาหารเช้าไม่มีตัวเลือกให้เลือกมากนักแต่มันก็ใช้ได้สำหรับพวกเรา ฉันแนะนำโรงแรมนี้อย่างแน่นอน ฉันจะพักที่นี่อีกครั้งถ้าฉันได้กลับมาที่กรุงเทพ

1  ขอบคุณ ruby l
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันสนุกกับการพักที่โรงแรมนี้มาก เพราะว่าราคาถูกและเตียงนอนก็สบายวิวก็สวยด้วย (ในตอนกลางคืน) อาหารเช้าดูแย่มาก ถ้าคุณไม่คิดอะไรที่ต้องแบ่งอาหารกับมดและ บอกว่าเป็นอาหารแบบบุฟเฟต์แต่เหมือนอาหารที่เหลือมาจากอาหารเย็นในคืนที่ผ่านมา (ไม่ใช่อาหารยุโรป) มีไข่ และขนมปังปิ้ง มีฟรีอินเตอร์เน็ตที่ล๊อบบี้ พนักงานบริการดี แม้ว่าภาษาอังกฤษค่อนข้างจำกัด คุณสามารถโทรออกต่างประเทศได้ในราคาถูก มีบาร์และร้านอาหารแถวนี้ ( แต่อาหารค่อนข้างเก่าและราคาสูงมาก) ฉันยังจะพักที่นี่อีกแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีปัญหานิดๆหน่อยๆ ทุกสิ่งที่เราต้องการอยู่ใกล้ๆเช่น ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร 7/11 และมีรถแท็กซี่เยอะแยะ!

ขอบคุณ Beadsbb
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

โรงแรมบางกอกรามาอยู่ใกล้ๆกับสนามบิน สะดวกอย่างยิ่งโดยเฉพาะเที่ยวบินข้ามคืนหรือเที่ยวบินช่วงเช้ามืด/ดึกๆ ตัวโรงแรมประกอบด้วยตึกหลายชั้นและกระท่อมที่สมบูรณ์ในตัวเองที่อยู่ด้านหลัง สถานที่ทั้งหมดเก่ามาก ร้านอาหาร (และห้องอาหารเช้า)มีกำแพงกระจกและหน้าต่างเดียว(ห้องอื่นๆถูกปิดด้วยผ้าม่านหรือก่ออิฐ) สิ่งที่น่าแปลกใจอย่างหนึ่งคือนักเต้นรำบอลรูมท้องถิ่นกลุ่มหนึ่งใช้ฟลอร์เต้นรำของร้านอาหารในช่วงดินเนอร์ ไม่แน่ใจว่านี่เป็นเรื่องปกติหรือเปล่า แต่มันเป็นคืนที่น่าสนใจคืนหนึ่ง!

ขอบคุณ waipounamu