ได้รับการจัดอันดับ ที่233 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿400 - ฿1,200
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อยู่บนชั้น8 ของตัวโรงแรม อาหารหลากหลาย รสชาดอร่อย พนักงานตอนรับน่ารักดีทุกคน คนต่ำกว่า16ปีไม่คิด ดีมากๆๆเลย ถือว่าเทียบกันโรงแรมห้าดาวได้เลย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kittisakyala
Novotel Bangkok P Manager ของ เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

เรียนคุณ Kittisakyala

ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหาร เครื่องดื่มและบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มันเป็นประสบการณ์ที่ดี อย่างหนึ่งในรอบปีนี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี โดยเฉพาะ แอดมินเพจ ของทาง โนโวเทล เพลิตจิต ให้การตอบและช่วย ผมกับแฟน เนื่องวันที่ไปกิน เป็นวันเกิด ของแฟน เลยถามทางแอดมินว่า วันเกิดมีอะไรเป็นพิเศษ หรือเปล่า ทาง แอดมินแจ้งว่า ถ้ามา6 คนจะได้ เค้ก 1 ปอนด์ ทางแอดมินถาม มา กินคนครับ ผมแจ้งว่ามา สองคน แต่แล้ว ทางแอดมิน ได้ดำเนินการให้ วันเกิดของ แฟนนั้นพิเศษขึ้น มีเค้กด้วย ขอบคุณมากครับ แอดมินเพจ และพนักงานที่ดูแลทุกคนด้วยครับ Kook,Pum, Jum, Kat,Tum, และสุดท้ายผู้จัดการห้องอาหารสำหรับ มื้อที่พิเศษ มื้อหนึ่งในรอบปีนี้ มีโอกาศไปใช่บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ komsonM25

เรียนคุณ KomsonM25

ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้นต่อคุณกุ๊ก,บุ้ม,จุ้ม,แคท,ตั้มนั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าหลากหลายดี มีทั้งไทย ญี่ปุ่น และอาหารแบบตะวันตก อาหารรสชาดพอใช้ ห้องอาหารกว้างขวาง นั่งสบายเห็นวิวชีวิตคนกรุงเทพได้เป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ petcharayuthk

เรียน คุณ Petchayuthk
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่เกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหาร

รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2016

วันหยุดนัดทานมื้อค่ำกับเพื่อนๆ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทลเพลินจิต พนักงานต้อนรับและบริกร ให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส รสชาดอาหารดี สด ใหม่ พนักงานใส่ใจ ดูแลลูกค้า โดยเฉพาะ Chef อาหารญี่ปุ่น Chef Suwichai ที่ได้จัดอาหารสดใหม่มาในรูปแบบสวยงามน่ารับประทานมากๆ ยิ่งได้ทานกับไวน์ขาว เพิ่มรสชาดให้มื้อนี้อร่อยยิ่งขึ้นค่ะ...ไว้มีโอกาสจะนัดเพื่อนๆ ไปดินเนอร์ที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NalinD50

เรียนคุณNalin D

ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการมื้อค่ำที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้นต่อคุณสุวิชัยนั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารสดสะอาด พนักงานต้อนรับ พนักงานเสิร์ฟบริการดีมาก ทุกคน k.kook, k.pui,k.pear, k.nui,k.nu, k.aoi. ประทับใจคะ สำหรับเซอร์ไพร์วันเกิด ...บุฟเฟ่ปู กุ้ง หอย จัดเต็ม เติมเต็ม แซลมอล และอื่นๆ จัดเต็ม นานาชนิด อิ่มจนลืมบุฟเฟ่ไปอีกนานคะ

ขอบคุณ LeslyH24

เรียน คุณLesly H

ทางโรงแรมขอขอบคุณความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากทางห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพอาหาร ราคา ตลอดจนการบริการของพนักงาน รวมถึงคุณกุ๊ก,คุณปุ้ย,คุณแพร,คุณนุ่ย,คุณนุและคุณอ้อย เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความคาดหวังของคุณ

ผู้จัดการห้องอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท ยังดู

เคยไป เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ