ได้รับการจัดอันดับ ที่233 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿400 - ฿1,200
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปกับครอบครัวในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์อาหารอร่อยและจัดเต็มมากปูกุ้งหมึกหอยและมีอาหารหลากหลายมาก ขอบคุณน้องฝนที่คอยดูแลเป็นอย่างดีเลย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SupreedeeB

รีวิว 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห่วยมาก ปูไม่สด พิซซ่ามีแต่แป้งกับชีส สเต็กเนื้อไม่มี ข้าวปั้นก็แห้งกรัง ผลไม้ก็เกือบเน่า ไอศกรีมจืดชืดไม่เข้มข้น เค้กก็โคตรกระจอกไม่เหมือนพวกที่รีวิวเขียนแนะนำ ใครจะไปกินบอกเลยว่า ภาพไม่ตรงปกอย่างแรง

1  ขอบคุณ benzema2017
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2019

กินวันเสาร์ที่ราคาแพงกว่าวันอื่น พนักงานชวนเชื่อว่าอาหารมาก แต่ได้ปูละลายน้ำแข็งมา ไข่หวานก็เช่นกัน เหมือนไข่หวานแช่แข็งจากแมคโคร

เติมอาหารช้ามาก ถ้าโรงแรมใจไม่ถึงอย่าทำบุฟเฟ่ต์ค่ะ

ของหวานหน้าตาดีรสชาติสามัญ

หมูอบ ขาดไปเกินครึ่งชั่วโมง มาถึงก็ไม่หั่นไว้ให้ ต้องเรียกพนักงานที่มีน้อยมาหั่น

ฟัวกราส์เติมช้ามาก เดินไปห้ารอบไม่ได้กิน อยากกินต้องยืนเฝ้า

กุ้งแม่น้ำดี น้ำจิ้มอร่อย

พนักงานบอกมีปูทะเล จริงๆมีแค่ปูม้า ไม่สดด้วย

หอนนางรมเติมทีละหน่อย ช่วงเปิดห้องอาหาร คนเข้ามาพร้อมๆกัน ก็หัดเติมให้มากหน่อย

เป็นประสบการณ์ที่ไม่ประทับใจครั้งหนึ่ง รู้แบบนี้ไปกินโรงแรมอื่นดีกว่า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Giftdevil
รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วันนี้เป็นวันพิเศษ มาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเหมือนปีที่แล้ว ประทับใจในการบริการของ คุณนุ๊กกับคุณดุ๊ก ที่ช่วยดูแลระหว่างรับประทานอาหารและช่วยเซอร์ไพรส์นำเค้กมาร้องเพลงอวยพร ในวันพิเศษแบบนี้ ;)

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ justifylavif
รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาทานเป็นปีที่สองแล้วครับ
อาหารยังดีเหมือนเดิม ซีฟู้ดมาเติมเรื่อยๆ
น้องพนักงาน (คุณนก , คุณดุ๊ก )
เอาเค้กวันเกิดมาเซอไพร์สด้วยครับ
ปีหน้าจะมาใช้บริการอีกนะครับ

ขอบคุณ Thunyatorn11

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท ยังดู

เคยไป เดอะสแควร์ เรสเตอรองท์ โนโวเทล เเบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ