บันทึก
ของกินเยอะมาก อย่าลืมไปล่องเรือคุ้มมากค่ะ

สนุก อาหารเยอะมาก ราคาถูก แม่ค้าพ่อค้าใจดี ค่าทัวร์ล่องเรือไม่แพง แค่คนละ100บาทคุ้มมาก พาไปวัด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2023
Lonelycat64
Bangkok, Bangkok, Thailand
น่าเดินเล่น

ตลาดน้ำใกล้เมืองหลวง เดินชิว ของกินเยอะ หลากหลาย เดินเพลินๆอิ่มไม่รู้ตัว อาหารถือว่าดีใช้ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2023
pitun1234
อ่านรีวิว ทั้งหมด 561 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

ควรไปวันหยุดสายๆคนน้อย เดินสบาย มีของของขายราคาไม่แพงมาก มีที่ถ่ายรูปสวยๆ แนะนำให้ลองไปเอง ตัวเองหลายแล้วชอบมาก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Aot_62122202041
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

ตลาดน้ำคลองเป็นหนึ่งในตลาดน้ำที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ของขายเยอะมากครับเหมาะสำหรับมาในวันหยุด กับครอบครัวมากครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sorayuth_020
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลาดน้ำคลองลัคมะยมมาเที่ยวที่นี้เป็นรอบที่5แล้วเพราะอยู่ไม่ไกลเดินทางสะดวกมีบริการที่จอดรถเยอะเก็บค่าบริการ20บาทชอบกินก๋วยเตี๋ยวกะลาและอาหารทะเลมีที่นั่งกินริมน้ำมีแม่ค้าพายเรือมาขายของมีผักและผลไม้สดๆๆจากชาวสวนเลยชอบทานปลาช่อนเผาและทานส้มตำอร่อยมาากและมีบริการนั่งเรือชมวัด

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Z5389JL_
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลาดน้ำควรไปเสาร์อาทิตย์ช่วงสายๆคนจะไม่ค่อนเยอะมากและร้านค้าจะเปิดเยอะ มีผักผลไม้จากสวนมาขายสดใหม่ราคาไม่แพง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นตลาดน้ำที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ก่อนถึงตัวตลาดจะมีที่จอดรถของเอกชนจำนวนมาก ราคา 20 บาท เข้าไปในตัวตลาดจะแบ่งเป็น 2 Zone มีของขายและอาหารจำนวนมาก โดยนักท่องเที่ยวชาวจีนนิยมมาที่นี่กันเยอะ นอกจากนี้ในช่วงเสาร์อาทิตย์ คนไทยก็นิยมมาเที่ยวที่นี่มากเช่นกัน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ vanapong