เป็นตลาดที่ เดินทาง เข้าออกสะดวกมากนะ ของกินเยอะ เสื้อผ้าเยอะพอกัน บรรณยากาศโอเคร นั้งกินสบายใจ... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดนัทรถไฟมีของให้เลือกซื้อเยอะแยะทั้งของกินของแปลกๆมีเพียบมาก เดินเลือกซื้อได้อย่างจุใจ... อ่านเพิ่มเติม
ณ เวลานี้ใครไม่รู้จัก "ตลาดนัดรถไฟ รัชดา" ถือว่าเชยสุด ๆ เพราะเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว ที่ตลาดวินเทจแห่งนี้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก โดยล่าสุดได้ผุดสาขาใหม่เพิ่มขึ้นมาบริเวณถนนรัชดาภิเษก ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ที่สืบทอดความคลาสสิกมาจากสาขาแรกที่อยู่ที่บริเวณถนนศรีนครินทร์ "ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์" โดยบรรยากาศภายในยังคงคอนเซ็ปต์และเสน่ห์ของความเป็นวินเทจสุดคลาสสิกเอาไว้เช่นเดิม นับเป็นแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนแห่งใหม่ใจกลางกรุงที่คนรักความคลาสสิกไม่ควรพลาด
ถิ่นวัยรุ่นแต่วัยผู้ใหญ่ก็ไปเที่ยวได้นะคะ เสื้อผ้าเยอะ ราคาเริ่มต้นร้อยนิดๆ รองเท้าผ้าใบมือสองจะมีหลายร้าน มีร้านขายของวินเทจเยอะเลย ร้านตัดผม ร้านชาบู ร้านเครื่องดื่มต่างๆก็เยอะค่ะ
สถานที่เที่ยวสำหรับ ยามต่ำคืน เปิดวัน พฤหัส -อาทิตย์ เวลา 17.00น. -01.00น. มีร้านอาหาร ของฝาก ของช้อปปิ้งมากมายหลากหลายสไตล์
ตั้งอยู่ที่ด้านหลังห้างเอสพลานาด รัชดาภิเษก นี่เอง และแน่นอนว่าทั้งร้านอาหารอร่อยไม่เหมือนที่ไหน ร้านรวงขายเสื้อผ้าเด็กแนว รวมไปถึงของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิคที่หาจากที่ไหนได้ยากต่างก็มารวมตัวอยู่ที่นี่ค่ะ แถมยังเดินทางสะดวกมากๆ ด้วย MRT เหมาะกับการไปแฮงค์เอาท์ในคืนวันศุกร์มากๆ
มีสิ่งของเดินเที่ยวในตลาดนัด อีกทั้งยังมีของขายมือสอง พวกเสื้อผ้า รองเท้า สวยๆเป็นสถานที่กับการอยากซื้อเสื้อผ้าแต่งตัวและยังมีร้านอาหาร อร่อยๆมากมาย เช่นพวก บะหมี่จอมพลัง ข้าวกระเพราถาดไซส์ยักษ์ ควรมาลองเดินกันมากๆๆ
เปิดทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 17.00-01.00 น.
มีทั้งเสื้อผ้า อาหาร ของใช้ สิ้นค้ามือสอง นาฬิกา มีมากมายให้เลือกชมเลือกซื้อ