เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
สบายใจ

เป็นตลาดที่ เดินทาง เข้าออกสะดวกมากนะ ของกินเยอะ เสื้อผ้าเยอะพอกัน บรรณยากาศโอเคร นั้งกินสบายใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Traveler26696627288
จังหวัดปทุมธานี, ไทย
ตลาดนัดรถไฟ

ตลาดนัทรถไฟมีของให้เลือกซื้อเยอะแยะทั้งของกินของแปลกๆมีเพียบมาก เดินเลือกซื้อได้อย่างจุใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022
reginag511
อ่านรีวิว ทั้งหมด 991 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

ถิ่นวัยรุ่นแต่วัยผู้ใหญ่ก็ไปเที่ยวได้นะคะ เสื้อผ้าเยอะ ราคาเริ่มต้นร้อยนิดๆ รองเท้าผ้าใบมือสองจะมีหลายร้าน มีร้านขายของวินเทจเยอะเลย ร้านตัดผม ร้านชาบู ร้านเครื่องดื่มต่างๆก็เยอะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ CholtichaNilnakkhara
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่เที่ยวสำหรับ ยามต่ำคืน เปิดวัน พฤหัส -อาทิตย์ เวลา 17.00น. -01.00น. มีร้านอาหาร ของฝาก ของช้อปปิ้งมากมายหลากหลายสไตล์

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Halodao
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

ตั้งอยู่ที่ด้านหลังห้างเอสพลานาด รัชดาภิเษก นี่เอง และแน่นอนว่าทั้งร้านอาหารอร่อยไม่เหมือนที่ไหน ร้านรวงขายเสื้อผ้าเด็กแนว รวมไปถึงของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิคที่หาจากที่ไหนได้ยากต่างก็มารวมตัวอยู่ที่นี่ค่ะ แถมยังเดินทางสะดวกมากๆ ด้วย MRT เหมาะกับการไปแฮงค์เอาท์ในคืนวันศุกร์มากๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ BassPR
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

มีสิ่งของเดินเที่ยวในตลาดนัด อีกทั้งยังมีของขายมือสอง พวกเสื้อผ้า รองเท้า สวยๆเป็นสถานที่กับการอยากซื้อเสื้อผ้าแต่งตัวและยังมีร้านอาหาร อร่อยๆมากมาย เช่นพวก บะหมี่จอมพลัง ข้าวกระเพราถาดไซส์ยักษ์ ควรมาลองเดินกันมากๆๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Nparattt
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019

เปิดทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 17.00-01.00 น.
มีทั้งเสื้อผ้า อาหาร ของใช้ สิ้นค้ามือสอง นาฬิกา มีมากมายให้เลือกชมเลือกซื้อ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ naeef2543