“อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย”

ตำเจ้ by ดีเจ เจ้แหม่ม
ได้รับการจัดอันดับ ที่5,961 จาก14,001 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อย เมนูหลากหลายให้เลือกทานค่ะ ชอบเมี่ยงหมูแดด ยำมะม่วงปลาสลิด ตำข้าวโพดคอหมูย่าง ผักที่ใช้สดมาก ตำข้าวโพดมีข้าวโพดมาเป็นเม็ด ไม่ได้ฝานมาแบบร้านอื่นๆค่ะ โดยรวมอร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chocokate

รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2016

อาหารรสชาติใช้ได้ ไม่จัดจ้านแบบส้มตำริมถนน แต่กลมกล่อมมีเอกลักษณ์ ราคาไม่แพงมาก อาหารหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ร้านเล็กๆ แต่อบอุ่น ดูแลทั่วถึง บริการดี๊ดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ polly2xu
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้เพื่อนอยากไปทานกันมาก เพราะดีเจ้เจ้แหม่มเป็นขวัญใจของพวกเธอทั้งหลายเลยต้องจัดกันไป ร้านอยู่ซอยประสานมิตร ตรงแยกอโศก เข้าไปประมาณกลางซอย เป็นร้านเล็กๆแต่รสชาตอาหารอร่อยดี มีส้มตำและอาหารอีสานมากมาย บ้างทีอาดจะเจอเจ้แหม่มก็ได้นะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ร้านตำเจ๊ by ดีเจเจ๊แหม่ม เป็นร้านอาหารอีสานติดแอร์อยู่ในซ.สุขุมวิท 23 ตรงข้ามรร.Citadines ร้านนี้ก็ขายอาหารอีสานทั่ว ๆ ไป แต่พลิกแพลงเมนูใส่นู่นเติมนี่เข้าไป ออกแนวอีสานฟิวชั่นเล็ก ๆ อาหารแต่ละเมนูมีความน่าสนใจดีค่ะ ชื่อเมนูก็ตั้งได้ดึงดูดให้สั่งดี ไม่ว่าจะเป็น ตำเจ๊ , ตำปูม้าหอยเจ๊ , ชุดน้ำพริกรุมโทรมเจ๊

รสชาติเท่าที่ชิมไปจัดจ้านใช้ได้เลย ผักที่เสิร์ฟมาให้ทานเป็นผักปลอดสารพิษ เติมได้เรื่อย ๆ สด กรอบ ไม่ขมเลยค่ะ รสชาติอาหารร้านนี้สำหรับเราผ่าน คุณภาพก็ผ่าน ราคาอาจจะสูงไปนิดเพราะแต่ละจานก็ไม่ได้จานใหญ่มากแต่เทียบด้วยคุณภาพแล้วก็ถือว่าคุ้มค่ากับที่จ่ายไปค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Cheunmeun
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016

นักท่องเที่ยวที่ดู ตำเจ้ by ดีเจ เจ้แหม่ม ยังดู

เคยไป ตำเจ้ by ดีเจ เจ้แหม่ม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ