ได้รับการบริการที่ดี จนกลับมาใช้อีกครั้งในการจัดอบรม ดูแลทั้งผู้จัด ผู้เข้าร่วมอบรม และยังคอยช่วยเหลือ ต่างๆ ให้กับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เกิดความสะดวกต่อการทำงาน และยังมีความสุภาพ เรียบร้อย บุคลิกภาพดี
พนักงานบริการดีมาก มีความสุภาพ มี service mind น่ารักทุกคนห้องอาหาร และบริเวณโรงแรมสะอาดห้องประชุมสวย ลิฟท์กว้างขนมเบรค และอาหารกลางวันอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนที่จอดรถสะดวกและเพียงพอห้องน้ำสะอาด กลิ่นหอมมากโดยรวม ถือว่าโรงแรมนี้โอเคมากๆ
มาสัมมนาวันที่17-18 น้องสองน่ารักมากค่ะ ให้บริการดีมากเลยค่ะ เรียกหาตอนไหนคือเจอน้องเลย ประทับใจมากค่ะ😍😍 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍 โรงแรมสะอาด แต่อยากให้เชคห้องน้ำบ่อยๆค่ะ เพราะ ตัวกดชำระล้างอยู่หลังชักโครกเด็กๆบางคนอาจจะมองไม่เห็นเลยอยากให้แม่บ้านเข้าตรวจเชคบ่อยๆนิดนึงคะ
โรงแรมสวย กว้างขวาง ประทับใจมาก บริการดีงาม อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะ คุณจตุรงค์ ตรีมงคล คุณจ๋า เมทินี แผนก sales และคุณเตย ปนิตา event manager ทำให้การจัดงานราบรื่นเป็นอย่างดี ผู้เข้าร่วมประชุมประทับใจมากๆ รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่กลับมาจัดงานที่โรงแรมอีกครั้ง ประทับใจกับความเป็น Professional มากค่ะ
น้องที่ดูแลบริการดีมาก ให้ 20 ดาว ใส่ใจบริการดีมาก มี service mind เหมาะกับอาชีพบริการที่สุด ในด้านการจัดเตรียมอาหารว่างและการดูแลห้องประชุม perfect มากก มาใช้บริการที่นี่หลายครั้งแล้ว และกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ