ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,089/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,089) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักดี ห้องประชุมดี อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานดูใส่ใจลูกค้าทุกคน คุณจาตุรงค์ ซุปเปอร์ BQ ให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยแก้ไขหน้างานได้ดี พนักงานคนอื่นๆ ก็ให้บริการดี โอกาสหน้ากลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
มาลองทานเบเกอรี่หลายครั้งที่ the berkeley hotel อร่อยคงคุณภาพทั้งรสชาติ และวัตถุดิบ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยนะคะ ขนมเค้กอร่อยมากค่ะ ที่นี่ชีสเค้กขึ้นชื่อ แต่ส่วนตัวชอบเค้กแครอทมากที่สุดค่ะ ในส่วนขนมอื่นๆ เช่นครัวซอง ก็หอม อร่อยค่ะ
ใข้ห้องสัมมนาน้องบริการดีมากค่ะ ประทับใจ อาหารเบรคอร่อย อาหารเที่ยงก็หลากหลาย ชอบมากๆ เลยค่ะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนน้องสองที่ดูแลห้อง ใส่ใจในการทำงานมาก ให้ปรับ หรือขยับเก้าอี้ น้องก็ทำให้ไม่บ่นเลยค่ะ
พนักงานบริการดีมากใส่ใจทุกขั้นตอน เรียกใช้ได้ตลอด ยิ้มแย้มแจ่มใส (พลเฉลิม เสาหงษ์) เสริฟกาแฟให้ทุกเช้า เวียนมาดูแล class ไม่เคยขาด ขยัน เรียบร้อย service mind เต็ม 100 ชอบอัธยาศัยเป็นคน friendly. จะกลับมาใช้บริการอีก
จัดสัมมนาวันที่ 19-23 ธันวาคม 2565 น้องพนักงานน่ารักมากๆค่ะ อำนวยความสะดวก ดูแลความเรียบร้อยในเรื่องของสถานที่การจัดสัมมนาได้เป็นอย่างดี บริการดีมากๆ สุภาพเรียบร้อย มารยาทดี พูดจาไพเราะ อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ