“HKN All you can eat : 349 net ”
รีวิวของ Hongkong Noodle

Hongkong Noodle
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,350 จาก14,486 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Buffet Comeback รสชาด การบริการ คุ้มค่ากับ 349บาท(Net)
#2ชั่วโมงหรรษา
#Allyoucaneat
#justtry แนะนำให้โทรเช็คก่อนเดินทางมานะครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ teeraphitu

รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ร้านอาหารจีนหลายสาขา มีติ่มซำ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า หม่านโถเผือก กุ้ยฉ่าย อร่อย เกี้ยวน้พกุ้งสูตรโบราณน้ำซุปอร่อย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ chettakhun
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ร้านตกแต่งอย่างดี สะอาด บะหมี่อร่อยกลมกล่อม และยังมีติ่มซำรสเลิศให้เลือกหลากหลายแบบ ติ่มซำอร่อยมาก กุ้งสด ชิ้นเหมือนจะเล็กแต่อัดแน่น กินจานเดียวก็อิ่ม และยังมีโปรโมชั่นจับคู่บะหมี่กับติ่มซำที่คุ้มค่าสุดๆด้วย ในเซ็ตโปรโมชั่นมีไอศกรีมแม็กนั่มแท่งเล็กให้อีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Sunday91089
รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ร้านอยู่หลังธนาคารกสิกรไทย ร้านอาหารจีนขายบะหมี่หมูแดง ข้าวหน้า และติ่มซำ เด่นที่เกี๋ยวกุ้งยักษ์ ติ่มซำก็อร่อย เป็นมื้อด่วนๆที่ดีเลยทีเดียว

ก่อนเข้าไปทานเช็คโปรโมชั่นก่อน มีร่วมหลากหลายแบบมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อิ่มอร่อยที่ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล
เลือกทานที่สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น4 โซนwinter พนักงานบริการดีค่ะ วันนี้ไม่ได้ทานอาหารในเมนูที่ทางร้านมีโชว์ไว้ค่ะ พอดีซื้อวอชเชอร์จากเอนโซโก้มา เลือกทานแบบ4เมนูจาก8เมนู
เมนูแรกต้มยำเกี๊ยวกุ้ง รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ เมนูสอง ข้าวผัดทะเลกุ้ง+ปู เสิร์ฟมาจานใหญ่ น่าทานมากค่ะ จานนึงน่าจะทานได้ประมาณ3-4คนเลยค่ะ
เมนูสามส่วนตัวไม่เคยกินค่ะ ฟังชื่อเมนูดูน่าทานมากๆค่ะ ขาหมูหมั่นโถว เสิร์ฟแยกจานแต่เป็นเมนูทานคู่กัน อร่อยดีค่ะ หมั่นโถนุ่มๆ จิ้มกับขาหมู เริ่ดดีค่ะ เมนูที่สี่ สั่งเมนู บร๊อกเคอรี่กุ้งผัดซอสเซี่ยงไฮ้ อร่อยอีกแล้วค่ะ กุ้งเสิร์ฟมาขิ้นโตเต็มคำมากๆค่ะ
เมนูตบท้ายเป็นบัวลอยน้ำขิงค่ะ แต่ไม่ถ่ายรูปมาค่ะ
สรุปโดยรวม อาหารอร่อย รสชาติดี ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ คุ้มค่ามากๆกับอาหารมื้อนี้ ใครชื่นชอบอาหารสไตล์จีนๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เหมาะนัดสังสรรค์ เพื่อนฝูง ครอบครัวได้หมดเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chanika L

นักท่องเที่ยวที่ดู Hongkong Noodle ยังดู

เคยไป Hongkong Noodle แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ