“คุณข้าวฟ่าง, คุณตั๊ก, คุณแตน, คุณอุ้ย, คุณเล็ก บริการดีมากค่ะ”
รีวิวของ หลิว

หลิว
ได้รับการจัดอันดับ ที่29 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023

คุณข้าวฟ่าง, คุณตั๊ก, คุณแตน, คุณอุ้ย, คุณเล็ก บริการดีสุดประทับใจ แนะนำเมนูได้ดีมาก จะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ แคทลียา พ

รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บริการดี อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณ ข้าวฟ่าง ตั๊ก แตน เล็ก อุ๋ย จะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ พรเทพ ป
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย พนักงานดีงามเว่อร์ บริการดีที่สุดในถนนสายวิทยุ โดยเฉพาะคุณข้าวฟ่างแนะนำอาหารได้อย่างฉะฉาน พี่ตั๊กและพี่แตนให้ความสนใจลูกค้าและบริการตลอดเวลาอย่างถึงใจ พี่เล็กและพี่อุ้ยเสิร์ฟอาหารได้อย่างทันใจและเป็นกันเองมาก ประทับใจมากๆที่ได้มารับประทานอาหารที่นี่ โอกาสหน้าจะแนะนำเพื่อนๆและครอบครัวมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ Bangmeaw F
รีวิว 8 มิถุนายน ค.ศ. 2023

การบริการดีมาก ขอบคุณพี่โย,พี่นี,พี่ตั๊ก,พี่แนน,พี่แอนด์,พี่ข้าวฟาง ที่ค่อยใส่ใจทุกรายละเอียด ยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเยี่ยม❤️❤️❤️

ขอบคุณ Weerapat S
รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2023

พนักงานชื่อคุณข้าวฟ่างบริการดีมากๆเลยค่ะ น่ารักมากๆ เลยค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ และจะกลับมาใช่บริการใหม่อีกนะคะ อาหารก็อร่อย คุณแม่ชอบมากๆค่ะ และวันเกิดก็มีซาลาเปาให้ด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nomad52160728210

นักท่องเที่ยวที่ดู หลิว ยังดู

เคยไป หลิว แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ