“ร้านอาหารญี่ปุ่น”
รีวิวของ Yayoi Japanese Restaurant

Yayoi Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,686 จาก14,469 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: บางนา
ย่าน: บางนา
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้ส่วนใหญ่มักสั่งเป็นเซ็ต รสอร่อยปกติ ขนาดโต๊ะอาจเล็กไปนิดหากสั่งมาคนละเซ็ตแล้วสั่งของทานเล่นอื่นๆอีกจะไม่มีที่วางอาหาร สเต๊กปลาถือว่าใช้ได้ ราคาอาหารปานกลาง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ agamaru

รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้าน yayoi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาที่ราคาไม่แพง มีอาหารแบบเป็นเซ็ต มีของทานเล่นอย่างเห็ดเข็มผัดเนย ผัดชิเมจิผัดเนย ซึ่งอร่อยมากก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chamoo12
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารญี่ปุ่นธรรมดา รสชาติปกติ ราคากลาง ๆ เหมาะมาทานแบบครอบครัว การให้บรอการช้าไปหน่อย การจัดอาหารดูแน่น ๆ ไปนิส

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jija2526
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รสชาดดีเลยค่ะ หมูชิ้นใหญ่ กิมจิก็รสชาดถึงเครื่องจริงๆๆๆๆ ทานคู่กับชาน้อนเป็นอะไรที่ฟินมากค่ะ แต่อยากรบกวนขอเครื่องเคียงมากกว่านี้อีกนิดก็ดีนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Bara B
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้าน yayoi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาที่ราคาค่อนข้างโอเค ไม่แพงค่ะ พนักงานก็บริการโอเค เราสั่งชุด yayoi healthy set ราคา 159 บาท ประกอบด้วย
- ข้าวสวยญี่ปุ่น
- ไข่ตุ๋น
- น้ำซุปมิโสะ
- ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว 1 ชิ้น อันนี้แข็งไปหน่อย
- เทมปุระกุ้ง 2 ตัว กับเทมปุระผัก อร่อยใช้ได้ค่ะ
- ชาเขียวรีฟิล แก้วละ 25 บาท ไม่อร่อยเลยค่ะ อันนี้ สั่งน้ำแบบอื่นดีกว่าค่ะ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Rinlapat A

นักท่องเที่ยวที่ดู Yayoi Japanese Restaurant ยังดู

เมืองสมุทรปราการ, จังหวัดสมุทรปราการ

เคยไป Yayoi Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ