“อาหารอร่อย บรรยากาศดี การแสดงสนุก”

ได้รับการจัดอันดับ ที่816 จาก14,108 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: เยอรมนี, ไทย
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
ย่าน: แขวง จรเข้บัว
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โอ่อ่าและยิ่งใหญ่ บรรยากาศดี
อาหารอร่อยหลายเมนู หน้าตาอาหารสวย น่าทาน
ห้องน้ำสะอาด
พนักงานบริการดี
การแสดงสนุกสนานดี
แต่โต๊ะเยอะ แน่น และแออัดไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Judge_TK

รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ดนตรีสด สนุก คนเยอะ อาหารเยอะ แต่เดินทางไกล ราคากลางๆ ขาหมูอร่อยดี เบียร์มีหลากหลาย บริการโอเค เหมาะกับการไปสังสรรค์

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ LifestyleBychet
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เพื่อนพามา คนเยอะ เบียร์เยอะ ดนตรีสด แหล่งผ่อนคลายนัดสังสรรค์หลังเลิกงานชั้นดี อาหารที่มีก็อร่อย ดื่มหรือไม่ดื่มก็มาได้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Taechitanxx
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหาารที่มีโชว์และการแสดง ทำให้บรรยากาศไม่น่าเบื่อ พูดถึงโรงเบียอาจจะคิดว่มมีแต่ผู้ใหญ่ แต่จริงๆ ร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะแก่ครอบครัว มีการแสดงต่างๆ มากมาย อาหารก็อร่อย ต้องมาลองครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kanitin1S
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ในร้านมีโต๊ะเยอะมาก แต่พนักงานก็บริการทั่วถึง อาหารอร่อยค่ะ ออกแนวฟิวชั่น มีคอกเทลและเบียร์ให้ลองหลายแบบ ราคาไม่แน่ใจว่าแพงมั้ย เพราะไม่ได้จ่ายเองค่ะ ^_^

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ puiiztc

นักท่องเที่ยวที่ดู โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา ยังดู

เคยไป โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ