อาหารเยอะมากๆ สวย แต่ถ้าอยากเข้าห้องน้ำ ให้ไปเข้าที่ โลตัส... อ่านเพิ่มเติม
ถนนเยาวราชถนนที่รถชอบติดมากมายเวลาไปไหว้พระตรงวัดมังกรไหว้พระเรียบร้อยต้องหาของ กินเดินดูของไปเรื่อย... อ่านเพิ่มเติม
ของกินเยอะแยะมากมายทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ในตลาดมีสมุนไพรหายากขายด้วย ใครที่ชอบกินยาต้มมาลองหาซื้อดูได้นะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยชาวไทยเชื้อสายจีน
และมากมายด้วยแหล่งอาหารที่อร่อย มากี่ครั้งก็เชื่อว่ายังชิมไม่ครบทุกร้านแน่ๆ
การเดินทางก็สะดวกสบาย หรือเหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปก็จะมีมุม ที่เก่ๆ ได้บรรยากาศ เหมือนเราได้ไปเยือนเมืองจีนเช่นกัน
เยาวราชย่านชาวจีนที่อาศัยกันมาเก่าแก่ เต็มไปด้วยร้านอาหารจีนและร้านทองเต็ม2ข้างทาง อีกทั้งยังมีเกาลัดขายเพียบ การเดินทางก็ง่ายมีรถเมลล์ รถปอ.ผ่าน เหมาะแก่การเดินเที่ยวเพลินยามค่ำคืนหาอะไรอร่อยๆกิน
ย่านท่องเที่ยวชาวไทยเชื้อสายจีน เต็มไปด้วยอาหารเลิศรส แหล่งค้าขาย มีสถานที่สำคัญทางศาสนาที่ชาวไทยเชื้อสายจีนให้ความเคารพอยู่บริเวณใกล้เคียงคือวัดมังกรกมลาวาศ (วัดมังกร)
คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน เราชอบตอนกลางคืนมากๆ ถนนทั้งเส้นจะมีของกินเรียงรายอยู่เต็มทั้ง 2 ฝั่งถนน ทั้งของคาวของหวานเต็มไปหมด ที่สำคัญอร่อยทั้งนั้นเลย
เป็นย่านคนจีนขนาดใหญ่ มีวิถีชีวิตให้เดินด็ มีของกินมากมายให้แวะชิม มีร้านขายของเก่ามากมาย ไม่ควรพลาดการมาแวะชม