ไชน่าทาวน์ - กรุงเทพ
บันทึก
เที่ยว

ถนนเยาวราชถนนที่รถชอบติดมากมายเวลาไปไหว้พระตรงวัดมังกรไหว้พระเรียบร้อยต้องหาของ กินเดินดูของไปเรื่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021
Curiosity34578706736
เทียวๆชื้อๆ

ของกินเยอะมากตลอดทางแนนทางเดินร้านอาหารก็เยอะไครอยากมาก็มาได้นะค่ะมอาหารลากหลายชนิดให้เลือกผลใม้ก็ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
Daomalithong

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ย่าน china town ช่วงตรุษจีนประดับตกแต่งด้วยโคมไฟตามถนน ที่นี่มีอาหารอร่อยให้เลือกหลากหลาย มีร้านขายทองเยอะ มีวัดเล่งเน่ยยี่ชื่อดัง บริเวณใกล้เคียง มีสำเพ็ง สามารถเดินช้อปปิ้งได้ทั้งวัน ยิ่งกลางคืนยิ่งครึกครื้น

ขอบคุณ Monster_inx
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เวลากลางวัน มีร้านขายทองคำมากมาย ใกล้ที่ซื้อขาย เรียกว่าสำเพ็ง
เวลากลางคืน มีร้านอาหารอร่อย ตามถนนก็มีเยอะ มีอาหารให้เลือกมาก
ถ้าช่วงเทศกาลตรุษจีน มีคนเยอะ และสนุกมาก

ขอบคุณ 93451209523098276954
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถนนสายนี้เต็มไผด้วยของกิน มีให้เลือกตลอดสองข้างทาง ส่วนใหญ่เป็นอาหารจีน การจราจรคับคั่ง รถติดมากๆ คนเยอะ ร้อน ของกินค่อนข้างแพง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Weeranuchchin
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ผมมาที่นี้เพราะ มาไหว้พระที่วัดเล่งเน่ยหยี่ ครับ เพราะว่าเป็นปีชงพอดี มาเกือบจะปิดเเต่ก้อทันเวลาครับ สบายใจมากขึ้น หลังจากนั้นไปกิน ก๋วยจั๊บที่อร่อยมาก น้ำซุปเค้าจะร้อนๆมากๆ เเละได้ไปกิน ขนมปังที่คนต่อเเถวกันนานมากๆ อร่อยครับ ผมสั่งเเบบกรอบนอกนุ่มใน เยี่ยมจริงๆ

ขอบคุณ wissava

หากใครจะมาเดินหาของกินแถวเยาวราช ต้องมาตอนกลางคืนเพราะว่าถนนสายนี้จะเปลี่ยนเป็นถนนของกินตลอดแนว มีให้เลือกเยอะ

ขอบคุณ menaomi