ไชน่าทาวน์ - กรุงเทพ
บันทึก
เที่ยว

ถนนเยาวราชถนนที่รถชอบติดมากมายเวลาไปไหว้พระตรงวัดมังกรไหว้พระเรียบร้อยต้องหาของ กินเดินดูของไปเรื่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021
Curiosity34578706736
เทียวๆชื้อๆ

ของกินเยอะมากตลอดทางแนนทางเดินร้านอาหารก็เยอะไครอยากมาก็มาได้นะค่ะมอาหารลากหลายชนิดให้เลือกผลใม้ก็ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
Daomalithong

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

อยากชิมอาหารอร่อยต้องมาถนนนี้ แต่อยากบอกว่ารถเยอะ คนเยอะ ไม่รู้ทางนี่หลงเอาง่ายๆ แต่ครั้งหนึ่งก็ควรมาสัมผัส

ขอบคุณ mulan213
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการลิ้มรสอาหาร street food แนะนำต้องมาที่นี่ รวบรวมอาหารหลากหลายชนิด ตั้งแต่ของคาวยันของหวาน

ขอบคุณ Pengyb_sant
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เยาวราช มีร้านให้ชิมเยอะ บะหมี่ก็อร่อย แถมมีเกาลัดที่อร่อยมากด้วย กลางคืนที่เยาวราชสวยมาก ตกแต่งด้วยไฟ ชอบค่ะ

ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาเดินเยาวราชช่วงเทศกาลตรุษจีสจะมีการประดับโคมแดงตามหน้าร้านค้า ที่เยาวราชมีร้านขายสมุนไพรยาจีนมากมาย เป็นแหล่งรวมร้านขายทองเยาวราชชื่อดังมากมาย ริมถนนจะมีขายผลไม้หลากหลาย และยังมีวัดจีนศักดิ์สิทธิ์หลายแห่งให้เราได้มาแวะกราบไหว้ด้วย ถ้ามาช่วงเย็นๆ ไปจนถึงดึกจะมีร้านอาหารอร่อยๆ จำหน่ายอยู่ริมฟุตบาทถนนให้เลือกทาน

ขอบคุณ Patzorn
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ใครๆก็เคยมาเยาวราช ย่านคนจีน มีจัดงานตลอดให้ผู้คนได้มาชม ชิม ช้อป มีร้านอาหารขึ้นชื่อหลายที่ มีเเหล่งอาหารที่หลากหลายเเละแปลกใหม่ จะมาเป็นครอบครัสหรือกับเพื่อนๆก็ได้หมด

ขอบคุณ wachirap0rnr