อาหารเยอะมากๆ สวย แต่ถ้าอยากเข้าห้องน้ำ ให้ไปเข้าที่ โลตัส... อ่านเพิ่มเติม
ถนนเยาวราชถนนที่รถชอบติดมากมายเวลาไปไหว้พระตรงวัดมังกรไหว้พระเรียบร้อยต้องหาของ กินเดินดูของไปเรื่อย... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางง่ายด้วย MRTสถานีวัดมังกร 2ข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร แม้แต่บนทางเท้า ทำให้การเดินบนทางเท้าอาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่
หิวๆ ตอนกลางคืนต้องมาที่นี่ เพราะอาหารอร่อยๆ เยอะมาก ทั้งของคาว ของหวาน และของหิ้วกลับบ้าน ราคาไม่แพงมาก แต่หาที่จอดรถยากไปหน่อย แนะนำให้ใช้รถสาธารณะจะสะดวกกว่าค่ะ
ให้ไปเข้าที่ โลตัส แนะนำว่าต้องเตรียมเงินให้พร้อม
เพราะของน่ากิน เยอะมาก
ถนนเยาวราชคึกคักมากและเต็มไปด้วยร้านอาหารจีนอร่อย ร้านค้าที่น่าสนใจ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เป็นสถานที่ที่เราสามารถสัมผัสวัฒนธรรมจีนและความสนุกสนานของกรุงเทพมหานครได้อย่างแท้จริงและหลงใหลในอรรถรสของอาหารจีนในบรรยากาศสดชื่น
มากรุงเทพครั้งนี้ถือว่าคุ่มค่ามาก ได้มาหลายที่ แต่ที่นี้ คือทะเลดอง อร่อยจริงตามรีวิว ของอร่อยเยอะมาก สนุกสุดๆ
ประทับใจเดินทางสะดวก นั่งmrtและเดินนิดหน่อยจะถึงย่านของกินเลย ชอบตรงที่อาหารมีหลากหลายให้เลือก ราคาจับต้องได้