อาหารอร่อย ร้านสวย มีพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับจิม ทอมสัน... อ่านเพิ่มเติม
⭐ 𝐉𝐢𝐦 𝐓𝐡𝐨𝐦𝐩𝐬𝐨𝐧 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐐𝐮𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫 • BTSสนามกีฬาแห่งชาต... อ่านเพิ่มเติม
เป็นบ้านเรือนทรงไทยที่สร้างด้วยไม้สักเก่าแก่ที่มองดูแล้วประเมินราคาไม่ได้บรรยากาศร่มรื่น อยู่ในใจกลางกรุงเทพฯเดินทางง่าย สวยงาม
บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ ไม้ประดับในสวนได้รับการดูแลดี บ้านไม้สักทุกหลังยังคงสภาพสมบูรณ์ ของจัดแสดงภายในเป็นของโบราณ น่าดูน่าชม มัคคุเทศก์นำชมให้ข้อมูลดี
ข้อเสียของที่นี่คือ ร้านอาหารจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มแพงมาก อย่างเช่น French fried ขายในราคา 200-300 บาท พอดีไม่ชอบอาหารขยะ จึงไม่สั่ง แต่สั่งผัดผัก รสชาติอาหารพอรับได้ ส่วนส้มตำไทย ไม่อร่อยเลย
ถ้าแค่มาชมอย่างเดียว จ่ายค่าบัตร 150 บาท ก็พอจะคุ้มค่า แต่อย่าทานอาหารที่นี่ ไปทานที่อื่นดีกว่าจ
เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปมากๆนะคะ ตั้งอยู่กลางเมืองเดินทางสะดวก แถมบรรยากาศร่มรื่น ธรรมชาติมากๆด้วยค่ะ
เป็นหมู่เรือนไทยสร้างด้วยไม้สักเก่าแก่ สร้างได้สวยงาม ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์บ้านทรงไทย อยู่แถวปทุมวันใกล้สยาม มาบุญครอง
พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน อยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใครต้องการศึกษาหรือดูของโบราณ บ้านไม้สวยเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ มีค่าเข้าชมด้วย
เดินทางสะดวกมากจากบีทีเอสสนามกีฬาฯ บ้านยังถูกดูแลและซ่อมบำรุงไว้อย่างดี ในส่วนของของที่จัดแสดงสวยและถูกดูแลดีมากๆ