PramotRmc

ปราโมทย์

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
พัก 1 คืนแบบ Walk in คิด 2,100 บาท (แพงเน๊อะ) รวมอาหารเช้า ไลน์อาหารเยอะกินอิ่มเลย ได้ห้อง 2220 เตียงกว้างมากกก ที่นอนนุ่มสบายมีหมอน 2 ใบ อุปกรณ์ครบครัน ช่องดิจิตอลยังไม่มี อดดูช่อง one มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถเยอะ พนักงานโอเค พอใช้ ไม่ค่อยยิ้มเลยแปลกมาก ทำเลสะดวกเลยทีเดียวเรามีธุระแถววัดโพธิ์ เลยเลือกที่นี่
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
4.1 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
4.7 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
7.3 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
8.5 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
7.8 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
7.0 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
6.8 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
3.3 กม. จาก โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มีสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบห้องพักสะอาด ห้องน้ำไม่มีกลิ่นอับ มีอาหารเช้าให้เลือกเยอะค่อนข้างหลากหลาย มีพนักงานยกกระเป๋าคอยบริการ มีอาหารเช้า สามารถนั่งแท็กซี่ไปถนนข้าวสารได้ไม่ไกล ประมาณ 45 บาท

1  ขอบคุณ airsabelle
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงสะพานพระราม 8 ป้ายโรงแรมใหญ่สามารถสังเกตได้ง่าย โรงแรมแบ่งออกเป็น 2 อาคาร ตัวโรงแรมถึงจะดูมีอายุแล้ว แต่ก็ยังคงรักษาไว้ดี จึงทำให้รู้สึกไม่เก่านัก สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางตึกที่ห้อมล้อมเป็นตัว U ทำให้เวลาคนเล่นน้ำเสียงจากข้างล่างมันสะท้อนขึ้นมาถึงข้างบน เสียงดังไปบ้างแต่ก็โอเค ภายในห้องตกแต่งได้สวยงาม ทันสมัย โทรทัศน์จอ LCD บริเวณให้ห้องก็สะอาดดี พนักงานโรงแรมไม่ค่อยสนใจลูกค้า ไม่มี Service mind ไม่กล่าวทักทาย สีหน้าบึ้งตึง

1  ขอบคุณ Geronimobk
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ได้เข้ามาพักเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ห้องพักสะอาด ไม่มีกลิ่นอับ วิวและบรรยากาศดี มองเห็นสระว่ายน้ำ

และสวนด้านหน้าห้องอาหารได้บรรยากาศเหมือนเดินอยู่ในสวนส่วนตัว พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง

บริเวณโดยรอบสะอาดสบายตา อาหารมีให้เลือกหลายอย่างและอร่อย โดยรวมแล้วถือว่าดีมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ taan l
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

เคยไปพัก 1 คืนช่วงสงกรานต์โรงแรมก้อเงียบสงบและสะอาดดีพอสมควร พนักงานต้อนรับดี เห็นรีวิวอื่นๆกับโรงแรมนี้ไม่ค่อยดี จากประสบการณ์ของตัวเองเห็นว่าเหมาะสมกับราคา ดื่มเบียร์กับเพื่อนๆ ในตอนค่ำบริเวณสวนตรงกลางติดกับห้องอาหาร บรรยากาศดีมากถึงมากๆๆ ฟังเสียงน้ำตกที่เลี้ยงปลาคราฟตัวใหญ่ๆหลายตัวพอสมควร การบริการค่อนข้างดีนะครับผมว่า ข้อดีคือบรรยากาศที่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำในร่ม สวนอาหารตรงกลางโรงแรม จิบเบียร์เย็นๆ อาหารเช้าดีพอกับที่อื่นทั่วไป ที่สำคัญไม่ว่าตอนเย็นหรือตอนเช้า เขาเปิดน้ำตกตลอด ทำให้ได้ยินเสียงน้ำตกได้บรรยากาศไปอีกแบบครับ โดยรวมถือดีพอสมควรครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Mrchaya
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2011

บริเวณด้านนอกถือเป็นข้อดี แต่ก็เป็นข้อเดียว...ที่นี่ราคาแพงมากเมื่อเทียบกับที่อื่น อย่าลืมเช็คว่าผ้าปูเตียงสะอาดหรือเปล่า ฉันโง่เชื่อพวกเขาจนกระทั่งเวลาเข้านอนถึงได้เห็นว่าผ้าปูเตียงสกปรกและถูกใช้แล้ว ทุกๆห้องก็เป็นแบบนี้ ฉันถ่ายรูปเก็บไว้ แล้วพวกเขายังจะพยายามดาวน์เกรดห้องให้อีก เสนอห้องที่แย่และสกปรกกว่าเก่า เราเช็คเอาท์ เสีย 2200บาท และไปได้ห้องที่ถนนข้าวสารในราคา 750 ซึ่งเรามีความสุขมากกว่าซะอีก อีกทั้งพนักงานต้อนรับนั้นยังหยาบคายมาก!

1  ขอบคุณ Belinda B