Bar Storia Del Caffe ไม่เพียงแต่จะเป็นร้านกาแฟสวย ๆ ในตึก Ei8gh Thonglor แต่จริง ๆ แล้วร้านเค้ามีอาหารขายด้วย ทั้งแซนวิช ซุป สลัด พาสต้า แต่วันที่เราไปได้ลองแค่ขนมและกาแฟเพราะทานมื้อเที่ยงจากร้านอื่นมาแล้ว เราไป 2 คนสั่ง 3 เมนู กาแฟ 2 ขนม 1 เพื่อนเราเลือก Iced Latte กาแฟไม่เข้มมากตามสไตล์ลาเต้ สั่งเพิ่มวิปด้วย วิปหอมมันดีเพราะใช้แบบไขมันสัตว์ เราเลือก Coffee Granita เป็นกาแฟเกล็ดน้ำแข็ง เคี้ยวกรุบ ๆ เพลินดี ขนมเราสั่ง Warm Rum Chocolate Brownie with Cream Shot เข้มข้นและริชมาก กินไปกินมาแอบเลี่ยนเล็ก ๆ แนะนำให้สั่งมาทานกับกาแฟดำจะดีกว่าจะได้ใช้ความขมของกาแฟช่วยตัดรสหวาน ทั้งหมด 3 อย่าง 518 บ.แอบแพงเพราะมี++ด้วย แต่ก็เข้าใจราคาแพงตามพิกัดย่านทองหล่อ