ฉันพักในโรงแรมเล็กๆ ชื่อ Suda Palace แล้วก็ตัดสินใจว่า ฉันต้องการเครื่องปรับอากาศและสระว่ายน้ำ เพียงเพิ่มเงินแค่ 10 หรือ 15 เหรียญ ฉันก็เจอเพชรในตม โรงแรม All Seasons Gold Orchid นี้สวยมาก! ห้องใหญ่มาก, ใหม่ และสะอาดหมดจด สระว่ายน้ำและฟิตเนสติดแอร์มันยอดเยี่ยมมาก ตอนนั้นฉันเดินทางคนเดียว และสำหรับผู้หญิงแล้ว ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ ฉันรู้สึกปลอดภัยในโรงแรมนี้ ฉันไม่ค่อยชอบกรุงเทพฯ เท่าไร เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนอื่นๆ ของประเทศไทย แต่ฉันจะเลือกพักที่โรงแรมนี้อีกแน่นอน พนักงานอัธยาศัยดีมาก แต่พูดอังกฤษได้บ้างไม่ได้บ้าง โชคดีที่มีผู้จัดการที่พูดภาษาอังกฤษได้ประจำการอยู่ในตอนบ่าย ฉันพักอย่างสบายและต้องการอยู่ต่ออีกหนึ่งคืน แต่อินเตอร์เน็ตบอกว่าโรงแรมถูกจองเต็มแล้ว และพนักงานก็ไม่เข้าใจว่าฉันต้องการอยู่ต่ออีกหนึ่งคืน พอผู้จัดการเข้ามาทำงาน ฉันก็จองเครื่องบินกลับไปภูเก็ตเรียบร้อยเสียแล้ว รวมๆ แล้ว ไม่มีอะไรให้บ่นเลย ห้องพักใหญ่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยไปพักมาทั่วประเทศไทย