Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Agoda.com
Booking.comUS$19
Trip.comUS$19
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2014

มีโอกาสไปพัก 2 คืน การเดินทางไปไม่ค่อยสะดวกนักที่จะใช้รถสาธารณะเพราะห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพอสมควร แต่ก็อยู่ในระยะเดินได้สำหรับคนที่เดินเป็นประจำ ห้องพักได้มาตรฐาน อาหารเช้ามีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง เจ้าหน้าที่เป็นกันเอง ร้านสะดวกซื้อที่ใกล้ที่สุดก็ต้องเดินไปประมาณ 10 นาทีค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ arisay77
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2012

จองผ่านอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บ Sawadee โดยไม่มีปัญหาใดๆ และได้ราคาที่ถูกมาก เลือกห้องพักมุมตึกซึ่งกว้างขวางและสะดวกสบาย มีมินิบาร์ ทีวี กาน้ำร้อน ตู้นิรภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปในโรงแรมให้

อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีตัวเลือกหลากหลายและพื้นที่รับประทานอาหารก็ดี เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่

สระว่ายน้ำใช้งานได้ดี อาจจะใส่คลอรีนมากกว่าที่ฉันชอบไปนิด แต่ก็เป็นที่ผ่อนคลายจากความร้อนได้ดี

การเช็คอิน/เอาท์ ยอดเยี่ยม ทุกอย่างเสร็จในไม่กี่นาที

ไม่ลังเลที่จะกลับไปพักอีก

2  ขอบคุณ DavidRigby
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมตั้งอยู่นอกบริเวณท่องเที่ยว แต่อยู่ใกล้กับป้าย BRT (รถเมล์ด่วน) ซึ่งเชื่อมกับรถไฟฟ้าได้ง่าย
การบริการดีและเอาใจใส่ แม้ว่าจะใช้ภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ มีไวไฟฟรีในล็อบบี้ ฉันไม่เห็นนักท่องเที่ยวผิืวขาว ส่วนใหญ่จะเป็นคนจีนและอินเดีย ในห้องอาหารมีป้ายภาษาจีนและภาษาอาหรับ

ถ้าจองผ่านอินเตอร์เน็ตหรือผ่านตัวแทนจะดีที่สุดเพราะเว็บไซต์ของโรงแรมดูเหมือนจะใช้งานไม่ได้ การจองผ่านอินเตอร์เน็ตจะได้ราคาถูกลง 50% เทียบกับการจองผ่านเคานเตอร์ ตัวอย่าง:ห้องพักของฉันราคา 20 ปอนด์ในอินเตอร์เน็ต และ 40 ปอนด์ถ้าจองที่เคานเตอร์โดยตรง

ฉันแปลกใจที่อ่านพบคำวิจารณ์ว่าห้องพักเก่า เพราะห้องของฉันสภาพดี ดังนั้นที่อาจเพิ่งถูกปรับปรุงมาไม่นาน ห้องน้ำพอใช้ได้ แต่มีรอยชื้นจางๆ ที่มุมห้อง

โรงแรมจะให้คูปองกับคุณเพื่อใช้แสดงตอนทานอาหารเช้า บุฟเฟต์แบ่งออกเป็น 3 บริเวณ ได้แก่ อาหารจีน (เส้นหมี่ เนื้อหมู ฯลฯ) ผลไม้สด และแยม และขนมปัง/ผลไม้กวน ไม่ได้วิเศษอะไรแต่ยอมรับได้

โดยรวมเป็นประสบการณ์ที่ดี

ขอบคุณ explora2r
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

โถง ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำดีมาก
พนักงานพอใช้ได้
ห้องพักเก่า แต่สะอาดและสะดวกสบาย อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีตัวเลือกหลากหลายมาก มีครบรส มีน้ำดื่มฟรี ผ้าปูที่นอน และผ้าขนหนูเปลี่ยนให้ทุกวัน รูมเซอร์วิสใช้การได้ดี บาร์ตกแต่งสวยงาม เราดาวน์โหลดแผนที่เอาไว้ก่อนจะมาถึงซึ่งมีประโยชน์มาก โรงแรมอยู่นอกถนนหลักแต่มีรถขนส่งเพียงพอ รถแท็กซี่มิเตอร์เป็นตัวเลือกที่ถูกและสะดวกที่สุด คุณสามารถเรียกรถที่ส่วนต้อนรับได้ มักจะใช้เวลาไม่กี่นาที
ฉันจะพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ peter v
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

ที่นี่เป็นโรงแรมเงียบๆอยู่นอกเส้นทางปกติของนักท่องเที่ยว แต่เราก็ยังสามารถไปไหนๆที่เราต้องการได้ในราคาต่ำกว่า 80 บาท ( 3 ดอลลาร์ ) โรงแรมรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีนเสียส่วนใหญ่ ชาวตะวันตกมีน้อยมาก ลองท่องไปในย่านนี้และทานอาหารแบบที่คนท้องถิ่นทาน มันเป็นที่ที่ยอดเยี่ยมในการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมไทยที่แท้จริง

ข้อดี:
การลงทะเบียนเข้าที่พักเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ แม้เราจะมาถึงตอนเที่ยงคืน
ห้องพักของเรากว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมเก้าอี้นั่งแสนสบายสองตัว
เตียงไม่แข็งจนเกินไป ไม่เหมือนเตียงในโรงแรมหลายแห่งในเมืองไทย
แม่บ้านยินดีช่วยเหลืออย่างมากในการช่วยปูผ้าปูที่นอนให้ใหม่ ของเดิมเป็นผ้านวมบุขนเป็ดซึ่งอุ่นเกินไปสำหรับเมืองไทย
แผนกต้อนรับให้ความช่วยเหลือดีเยี่ยมในการหาแท็กซี่ให้เราและทำให้แน่ใจว่าคนขับรู้จักที่ที่เราจะไป
ราคาของเครื่องดื่มในมินิบาร์สมเหตุสมผลพอทำให้เราใช้มันทุกวัน ฉันชอบที่ที่ไม่ฉวยโอกาสขึ้นราคาข้าวของ
ระเบียงห้องของเรามองออกไปเห็นบ้านหรูๆหลายหลัง

เรื่องที่ไม่ค่อยดี:
แสงไฟในห้องค่อนข้างสลัว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะอ่านหนังสือจากโคมโฟข้างเตียงเพียงอย่างเดียว
บริเวณสระว่ายน้ำค่อนข้างโทรมและเก่าแต่สะอาด มีกระเบื้องหายไปหลายแผ่น
น้ำร้อนบางทีก็ร้อนบางทีก็ไม่
ไม่มีบริการไวไฟในห้องพักและการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตนั้นแพงมากสำหรับในไทย ไปใช้ที่อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ดีกว่า

ขอบคุณ Philip A