พักที่โรงแรมนี้เป้นเวลา 3 คืนกับเพื่อนของเรา โรงแรมก็โอเค มันถูกจัดอันดับเป็นโรงแรม 4 ดาวอย่างไม่ต้องสงสัย มันตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองและห้างเซ็นทรัล แต่คุณก็ยังต้องใช้บริการแท็กซี่ ซึ่งราคาประมาณ 80 บาททุกเที่ยว นอกจากนี้ยังมีร้าน 7-11 อยู่ไม่ไกล มีทั้งน้ำและน้ำอัดลม จึงไม่จำเป็นต้องใช้บริการมินิบาร์ในห้องชุด
เราได้รับการต้อนรับดี เช็คอินรวดเร็ว เรียกเก็บเงิน 2000 บาทเป็นค่ามัดจำ แต่ก็ได้คืนมาตอนเช็คเอาทือย่างไม่มีปัญหา อาหารเช้าดีมาก เราสั่งบริการรูมเซอร์วิสและถูกใจมาก ทุกอย่างสดใหม่ มาส่งให้รวดเร็วและไม่แพงเลย
ห้องพักก็โอเค: เฟอรืนิเจอรืใหม่ ห้องน้ำมีรองเท้าแต่และเสื้อคลุมให้พร้อม ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ ดังนั้นโดยพื้นฐานแล้วเรามีทุกอย่างที่เราจำเป็นต้องใช้
นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำสวยๆบนดาดฟ้าพร้อมวิวสวยๆของกรุงเทพฯ
โดยทั่วไปแล้ว A-One นั้นถูกทีเดียวและเป็นที่พักที่ดี เราไม่มีอะไรจะบ่นเลย ถ้าคุณต้องการที่พักที่เงียบสงบในกรุงเทพฯ ไกลจากห้างสรรพสินค้าที่วุ่นวายและทางเดินอันจอแจ ก็จงจองที่นี่ ราคายังดีมากด้วย
โชคดีนะทุกคน ขอให้เดินทางเที่ยวกรุงเทพฯให้สนุก!