แม่น้ำเจ้าพระยา
แม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม

ถ้านึกถึงแม่น้ำเจ้าพระยาถ้าย่านฝั้งธนบุร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2020
LADDAWAM
แม่น้ำเจ้าพระยา

แม่น้ำเจ้าพระยา เป็นแม่น้ำที่ไหลลงมาจาก แม่น้ำปิง และ แม่น้ำน่าน ไหลมาบรรจบกันที่ ต.ปากน้ำโพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020
JanniparS

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางโดยเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นการเดินทางที่สร้างความเพลิดเพลินอย่างหนึ่ง เพราะเราได้มีโอกาสชมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ชมวิวสวยๆจากตึก บ้าน และวัดริมแม่น้ำ และยังได้ชมวิถีชีวิตคนเดินเรือด้วย

ขอบคุณ Patzorn
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

แม่น้ำสายหลักอันกว้างใหญ่ของกรุงเทพมหานคร เมืองไทยของเราค่ะ เย็นบรรยายกาศน่านั่ง ลมเย็นสบายดีค่ะ ไปนั่งชิลๆกันฃ

ขอบคุณ suree225

นั่งเรือไปแล้วเพลินดีค่ะ ชมวิวไปเรื่อยๆ หวังว่าต่อไปจะไม่มีขยะนะค่ะ ช่วยๆกันรักษาความสะอาดค่ะ สวยดีค่ะ

ขอบคุณ Nuttakul

แม่น้ำเจ้าพระยา เป็นแม่น้ำสำคัญของประเทศไทย มีแม่น้ำปิง แม่น้ำวัง แม่น้ายม แม่น้ำน่าน ไหลมาบรรจบกันเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา จึงเป็นคำกล่าวที่ว่าไม่มีปิง วัง ยม น่าน ไม่มีสายธารเจ้าพระยา

ขอบคุณ Kimonchen
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นแม่น้ำที่ไหลผ่านใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ทำให้มีวิถีชีวิตทีาเติบโตมากับสายน้ำแห่งนี้อย่างยาวนาน...จนคุ้นชินว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต...ผมชอบนั่งเรือจากท่าน้ำนนท์ เข้ามาแถวพระนครเพื่อพัหผ่อน..ช่วงที่นั่งบนเรือก็ดูวิวริมสองฝากฝั่ง...ทำให้ใจสงบมีความสุขทุกครั้งครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chodwoot