BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม
การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม
การเดินทางไป-มาสะดวก รถไม่ติด อากาศเย็นสบาย ชอบไปมาคนเดียวคล่องตัวและปลอดภัย คำนวนเวลาได้ใกล้เคียงการนัดหมาย
เป็นบริการขนส่งที่ชอบ เพราะไม่ต้องเสียเวลากับรถติด ไปกรุงเทพเมื่อไหร่ก็ใช้บริการ ส่วนใหญ่จะใช้ตอนเวลาคนไม่มาก เพราะเช้าๆ กับเย็นๆ จะแน่นเป็นปลากระป๋อง นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ ชมวิวสองข้างทางไป หากเพลินเลยสถานี ก็ขึ้นอีกฝั่งย้อนกลับมาได้ ไม่เสียเงินเพิ่ม
การเดิจทางที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครคุณได้รับคงามสะดวกสบายที่ดีทราสุดใจการเดินทางไป/หนมาสะดวกมากๆอนาคตจะมีส่วนขยายเพิ่มเติ่มทำให้การเดินทางในกรุงเทพมหานครจะดีขึ้นมาจริงๆ
รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสรยเวลากับรถติด ยิ่งถ้าเป็นนักท่องเที่ยวมากรุงเทพฯ แนะนำให้ใช้บริการบีทีเอส แต่ละสถานทีมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น
สถานีตากสิน แวะเยือนวัดยานนาวา ช้อปปิ้งห้างโรบินสัน เดินเล่นย่านบางรัก สถานีนี้ยังเป็นจุดเปลี่ยนต่อเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาที่สำคัญอีกด้วย
สถานีศาลาแดง จุดแวะเยือนแหล่งธุรกิจย่านสำคัญของกรุงเทพฯ ส่วนยามค่ำคืนสามารถมาเดินเล่นตลาดกลางคืนย่านพัฒน์พงษ์ได้
สถานีสยาม ศูนย์กลางเปลี่ยนขบวนรถไฟ แหล่งช้อปปิ้งใหญ่ที่สุดของคนกรุงเทพฯ
แต่ละสถานีรถไฟฟ้าในตัวเมืองล้วนมีสถานที่น่าสนใจให้เราได้แวะเวียนไปเยือนกัน
เราเคยขึ้นรถไฟฟ้าในหลายประเทศ รถไฟฟ้าของไทย เราให้สูงกว่ามาตราฐาน ในเรื่องความสะอาด ประสิทธิภาพ และการตรงต่อเวลา อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาเร่งด่วน คนจะเยอะและรอนานมากในบางสถานี
ถ้าต้องการความรวดเร็วเบื่อรถติดแนะนำรถไฟฟ้าวันจันทร์ถึงศุกร์ช่วงเช้าจะแน่นมากเพราะต่างคนก็ต่างไปทำงานใครบ้างละที่อยากเข้างานสาย! และช่วงเย็นก็ออกจาการทำงานก็แน่นเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นตอนสายๆหน่อยคนอาจจะไม่เยอะ