เดินทางสะดวก ถ้าไม่ใช่ช่วง คนไปทำงานหรือ เลิกงาน รถนั่งสบายมาก

BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2023
kmolk2023
เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Dollaporn p
ลำลูกกา, ไทย

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

เพื่อนชาวญี่ปุ่นชมเชย BTS ในกรุงเทพว่า ผ่านไปกี่สิบปีสถานีบริการต่างๆ ก็ดูสะอาด เจ้าหน้าที่ดูแลดีสม่ำเสมอ ทำให้ตัวเราภูมิใจไปด้วย หลายๆครั้งการเดินทางอาจมีปัญหาด้านระบบไปบ้าง แต่เข้าใจได้ หากเจ้าหน้าที่แก้ไขโดยเร็ว สถานีที่ใช้ประจำคือ สยาม และจตุจักร คนเยอะมาก

ขอบคุณ Aofsuj

เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองกรุงเทพ ที่มีการจราจรติดขัด ทำใก้การเดินทางเร็วขึ้น ไปไหนไกลๆได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเหนื่อยขับรถในการจราจรติดๆ ชอบเดินทางโดยรถไฟฟ้ามากค่ะ

ขอบคุณ nice951
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ใช้บริการรถไฟฟ้าทุกวัน เป็นตัวเลือกที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด คำนวนระยะเวลาคร่าวๆได้ ช่วงเวลาเร่งด่วนคนเยอะจริงจัง ตื่นเต้นและรอคอยสำหรับการขยายเส้นทาง จะสะดวกขึ้นมากๆเลย

ขอบคุณ fakeeyah

สะดวกสบาย ไม่ต้องเสี่ยงกับรถติด ขึ้นทุกวันแม้ค่าโดยสารจะปรับตัวสูงขึ้น แต่ก็จำเป็นค่ะ ถ้าไม่มีเหตุการณ์ขัดข้องก็ตรงเวลาดี สะดวกสบาย แต่อยากให้ทาง BTS ช่วยเพิ่มห้องน้ำที่สถานีนิดนึงค่ะ เผื่อสถานการณ์ฉุกเฉิน คนท้องเสีย หรืออาเจียน หรือปวดปัสสาวะจะได้เข้าได้ค่ะ ถ้าวิ่งออกจากสถานีอาจจะไม่ทันการนะคะ

ขอบคุณ Andromeda N

อวัยวะสำคัญในการเดินทางของคนเมือง วันไหนติดขัด ขัดข้อง รับรองจะมีคนเดือดร้อนเยอะมาก ในกรุงเทพมหานครครอบคลุมทั่วแล้ว กำลังเน้นกระจายไปทางปริมณฑล แต่อยากให้มีจุดจอดรถในทุกๆสถานี คนจะได้หันมาใช้ขนส่งสาธารณะมากขึ้น

ขอบคุณ pasis-bkk