เดินทางสะดวก ถ้าไม่ใช่ช่วง คนไปทำงานหรือ เลิกงาน รถนั่งสบายมาก

BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2023
kmolk2023
เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Dollaporn p
ลำลูกกา, ไทย

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2016

รถไฟฟ้า BTS ใช้สะดวกดีครับ ไม่ต้องไปกังวนกับปัญหารถติ ผมพึ่งเคยขึ้นครั้งแรกครับ รวดเร็ว ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็วต่างจากนั่งรถประจำทางครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SKYPEYER
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ต้องใช้บริการเพราะความสะดวกในหลายพื้นที่ แต่ก็มีปัญหาติดขัดอยู่เนืองๆ อยากให้ปรับปรุงเนื่องจากขึ้นค่าโดยสารอยู่ตลอด

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Alm14Bkk
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ใช้บีทีเอสทถกอาทิตย์ ประหยัดเวลาได้ดีสำหรับกทม แต่ค่าโดยสารแพงไปนิด ต้องพยายามใช้โปรต่างๆในการเติมเงิน

1  ขอบคุณ Teerasak-kh

ผ่านสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง แต่บันไดเลื่อนน้อยมาก เดินขึ้นลำบาก ภายในตู้โดยสารคนยืนแน่นมาก เนื่องจากมีขบวนละ 4 ตู้ ซึ่งสถานีสร้างมารองรับถึง 5 ตู้ แต่ไม่ยอมเพิ่มจำนวนตู้

ขอบคุณ SarinLeo
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สะดวก แอร์เย็น ผ่านจุดสำคัญๆ ใช้บริการอยู่ทุกอาทิตย์
จะลำบากหน่อยถ้าต้องติดอยู่บนชานชาลา ตอนรถไฟฟ้ามีปัญหา
นอกนั้นคือเป็นขนส่งมวลชนที่แนะนำสำหรับการเดินทางในเมือง

ขอบคุณ Maowc