BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม
การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก รวดเร็ว สามารถหลีกเลี่ยงรถติดได้ ช่วยลดเวลาที่ใช้ในการเดินทางได้
แต่ช่วงเวลาเริ่มงานและเลิกงานผู้โดยสารแน่น
ผ่านห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง
รถไฟฟ้า BTS ใช้สะดวกดีครับ ไม่ต้องไปกังวนกับปัญหารถติ ผมพึ่งเคยขึ้นครั้งแรกครับ รวดเร็ว ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็วต่างจากนั่งรถประจำทางครับ
ต้องใช้บริการเพราะความสะดวกในหลายพื้นที่ แต่ก็มีปัญหาติดขัดอยู่เนืองๆ อยากให้ปรับปรุงเนื่องจากขึ้นค่าโดยสารอยู่ตลอด
ใช้บีทีเอสทถกอาทิตย์ ประหยัดเวลาได้ดีสำหรับกทม แต่ค่าโดยสารแพงไปนิด ต้องพยายามใช้โปรต่างๆในการเติมเงิน
ผ่านสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง แต่บันไดเลื่อนน้อยมาก เดินขึ้นลำบาก ภายในตู้โดยสารคนยืนแน่นมาก เนื่องจากมีขบวนละ 4 ตู้ ซึ่งสถานีสร้างมารองรับถึง 5 ตู้ แต่ไม่ยอมเพิ่มจำนวนตู้
สะดวก แอร์เย็น ผ่านจุดสำคัญๆ ใช้บริการอยู่ทุกอาทิตย์
จะลำบากหน่อยถ้าต้องติดอยู่บนชานชาลา ตอนรถไฟฟ้ามีปัญหา
นอกนั้นคือเป็นขนส่งมวลชนที่แนะนำสำหรับการเดินทางในเมือง