สะดวกสบายมากสามารถใช้ไปเที่ยวได้ทั่วกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม
แพงและลำบากในการขึ้นลง ไปไหนมาไหนเป็นเพื่อนครอบครัวแนะนำให้ไปแทคซี่ วันก่อนคือคนเต็มลูกเราก็งอแง... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก รวดเร็ว ข้ามฟากจากอีกฝั่งไปอีกฝั่งได้อย่างสบาย ไม่ต้องขับรถเอง ไม่ต้องรถติด ไม่ต้องหลงทาง
รถไฟฟ้าให้บริการดี รวดเร็วและค่อนข้างจะตรงกับเวลา แต่บางครั้งถ้ามีกรณีฉุกเฉินก็มีการให้บริการที่ช้า ในช่วงเช้าคนเเน่น ควรเพิ่มเที่ยว
การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดาย สถานีที่ตั้งดี สามารถไปยังจุดหมายต่างๆ ส่วนใหญ่ครอบคลุม รถไฟมีความสะอาดดีมาก
เป็นการเดินทาวสาธารณะที่สะดวกสบาย ราคาไม่แพง มีสองสาย สายสีลม กับสายสุขุมวิท มีบัตรโดยสารหลายแบบ หรือ แลกเหรียญมาซื้อบัตรที่ตู้อัตโนมัติได้เลย
เดินทางสะดวก รวดเร็ว สามารถหลีกเลี่ยงรถติดได้ ช่วยลดเวลาที่ใช้ในการเดินทางได้
แต่ช่วงเวลาเริ่มงานและเลิกงานผู้โดยสารแน่น
ผ่านห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง
รถไฟฟ้า BTS ใช้สะดวกดีครับ ไม่ต้องไปกังวนกับปัญหารถติ ผมพึ่งเคยขึ้นครั้งแรกครับ รวดเร็ว ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็วต่างจากนั่งรถประจำทางครับ