เดินทางสะดวก ถ้าไม่ใช่ช่วง คนไปทำงานหรือ เลิกงาน รถนั่งสบายมาก

BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2023
kmolk2023
เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Dollaporn p
ลำลูกกา, ไทย

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นระบบขนส่งที่สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเชื่อมต่อจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพื่อต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ t_alone1977
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

หลายคนอาจจะบอกว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้รับมอบหมายให้บริการผู้พิการทางสายตาพา ขึ้น-ลง ไปในสถานีที่ผู้รับบริการต้องการ มันก็อาจจะใช่อย่างที่คุณคิด แต่หลายครั้งที่ผมเห็นการบริการแบบนี้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พวกเขาไม่ได้ทำเพียงเพราะเป็นเจ้าหน้าที่ แต่พวกเขาใช้หัวใจในการบริการ เดือนนี้ผมมีโอกาสได้ยืนข้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่กำลังจะพาผู้พิการทางสายตาไปส่งยังอีกสถานีหนึ่ง เขาสองคนสนทนาพูดคุยยิ้มแย้มแจ่มใส เปรียบผู้รับบริการเป็นญาติมิตร ของเขาก็ว่าได้ ผมรู้สึกประทับใจในการบริการที่เป็นแบบนี้ และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เห็น แต่ผมเห็นหลายครั้งแล้ว "ขอบคุณรถไฟฟ้า" ที่ให้ความสำคัญกับผู้โดยสารทุกคน นะครับ

1  ขอบคุณ sujin5316
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ช่วยให้การเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครเป็นไปอย่างสะดวกมากขึ้น ไม่ต้องฝ่าฟันกับการจราจรที่ติดขัดของเมืองหลวงแห่งนี้ มีบัตรให้เลือกใช้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน

ขอบคุณ ninenoname
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

การขนส่งที่สามารถกำหนดเวลาเดินทางได้ค่อนข้างแน่นอน สะดวกสบายเมื่อเดินทางย่านใจกลางเมือง แต่ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Porrpei
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

หากไม่อยากเสียเวลารถติดแล้วละก็ นี่เป็นทางเลือกที่ดีในการเดินทางในกรุงเทพฯ สะดวกในการไปสนามบินสุวรรณภูมิในการเดินทางไปต่อรถไฟ airport link ที่สถานีพญาไท หรือเดินทางไปต่อเรือล่องเจ้าพระยาไปวัดพระแก้วและพรบรมมหาราชวังง่าย ๆ ที่สถานีรถไฟฟ้าตากสิน แวะลงมาช็อปปิ้งที่จุดนัดพบกลางเมืองที่สถานีสยาม

1  ขอบคุณ Suratsawadee K