เดินทางสะดวก ถ้าไม่ใช่ช่วง คนไปทำงานหรือ เลิกงาน รถนั่งสบายมาก

BTS เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วในกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2023
kmolk2023
เดินทางด้วยรถไฟฟ้า

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Camper45441632411
ลำลูกกา, ไทย

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สะดวกสบาย เดินทางง่าย คนรอคิวเยอะไปหน่อยช่องเติมเงินน้อยไปนิดอยากให้เพิ่มหน่อยก็ดีครับ :) นอกนั้นภาพรวมดี

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ prodpran42
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบเที่ยวใน เมืองกรุง บีทีเอชเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของการเดินทาง ที่แสนสบาย และ ผู้คนสนใจเป็นจำนวนมาก และมีหลายจุดหมายปลายทางอีกด้วย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ noppadolp26
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นรถไฟฟ้าใน กทม ที่ให้ความสะดวกและช่วยแก้ปัญหารถติดได้ แต่เสียดายที่ให้บริการแค่ในเมือง ไม่มีที่จอดรถให้คนที่ขับรถนอกเมืองเข้ามาในเมือง ค่าบริการค่อนข้างแพง

2  ขอบคุณ Achikiri
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ผู้เขียนกลับเข้ามาทำงานในกรุงเทพ หลังจากไปประจำการที่ขอนแก่นร่วม 30 เดือน ออฟฟิสอยู่ติดกับ BTS ช่องนนทรี ก็เลยหาที่อยู่ที่ไม่ไกลจากช่องนนทรี ไปได้คอนโดแถวตลาดพลู ประมาณ 15 นาที(รวมรอสับหลีกที่สะพานตากสิน)จากที่พักถึงออฟฟิส ก็กระหยิ่ม กะว่าออกเดินทางซัก 07:30 ก็สบายๆ อุแม่เจ้า!! แน่นเอี้ยดเลยครับ วันต่อมาต้องนั่งย้อนไปขึ้นที่บางหว้า ห่างไป 2 สถานี ก็ยังเรียกว่าเต็มตั้งแต่ต้นทางเลย ขอแค่พื้นที่สำหรับยืนขนาด 2 ตารางฟุต (1'x2') ก็โอเคแล้ว
หลายวันต่อมา ได้ทดลองออกเดินทางให้เช้าขึ้น ก็จะค่อนข้างว่าง ยังดีกว่าที่คลองจั่นล่ะครับ ต้องออกจากบ้านตีห้าครึ่งหรือไม่ก็ไม่ต้องไปทำงาน

2  ขอบคุณ vajranetr
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เมื่อไรจะพัฒนาการแลกเงินคนยืนเข้าคิวยาวมาก และพื้นที่คับแคบมาก
น่าจะมีการจัดการที่ดีกว่านี้ ทำให้รู้สึกอึดอัด น่าจะมีตู้แลกเหรียญอัตโนมัต

2  ขอบคุณ yupayong r