ห่างหายจากการนั่งรถไฟฟ้าBTSมานาน วันนั้นรถติดมาก จึงได้มีโอกาสใช้บริการอีกครั้ง... อ่านเพิ่มเติม
สะดวกสบายมากสามารถใช้ไปเที่ยวได้ทั่วกรุงเทพมหานคร... อ่านเพิ่มเติม
แพงและลำบากในการขึ้นลง ไปไหนมาไหนเป็นเพื่อนครอบครัวแนะนำให้ไปแทคซี่ วันก่อนคือคนเต็มลูกเราก็งอแง คนก็มองกันใหญ่
แอร์เย็นดี
อยากให้ราคาถูกกว่านี้เพราะไปไหนมาไหนสะดวกแต่ถ้าแพงแล้วลำบากในการหาการต่อ ไม่แนะนำคนครอบครัว
รอรถไฟนานมากกว่าจะมาคันหนึ่ง มาที่ก็ยังขึ้นไม่ได้เพราะคนเต็มทั้งขบวนยิ่งใช้ตอนเย็นยิ่งอยากเดินกลับบ้านแทน
มาพักที่โรงแรม เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี โดยใช้บริการ BTS และลงสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ และเดินมาถึงโรงแรมไม่ไกลมาก ดีจังเลยครับ
เป็นการเดินทางในเมืองที่เดินทางสะดวกขึ้น ไม่ต้องเจอปัญหารถติดในเมืองที่มีรถมากมายบนถนน
เดินทางรวดเร็วทันใจ
ผู้คนยีงคงเลือกใช้บริการกันอยู่มากมายค่อนข้างกังวนเรื่อการระบาดของโควิดควรจะมีมาตราการในการรักษาความสะอาดให้กับผู้เข้าใช้บริการ
สะดวก ปลอดภัย เดินทางรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องทนรถตึดืไม่เสียเวลา มีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกมากมาย แต่ราคาแอบแพง