ตลาดนัดจตุจักร
บันทึก
แฮนเมด

ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว วันนี้
Nattie Y
มีสินค้าและกิจกรรมที่น่าสนใจ

เป็นหนึ่งในตลาดนัดที่นิยมในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยเฉพาะในวงคนรุ่นหนุ่มสาว นักคอสเพลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
kmolk2023

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นที่ ที่ขายของหลากหลายมากมายตั้งแต่เสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน ต้นไม้และสัตว์เลี้ยง สินค้าทำมือมีเยอะมากเลยค่ะ แต่ติดตรงที่จอดรถที่หายากมากๆแนะนำให้เดินทางโดยบีทีเอส หรือแท็กซี่ดีกว่าค่ะ ช่วงเย็นรถจะติดตรงนั้นมาก ... ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด

ขอบคุณ Tampopt

เป็นสาถานที่ๆคนเยอะมากๆเดินกันเยอะแยะ ซึ่งมีสินค้ามากมายมาขายอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้า มีหมดทุกอย่าง

ขอบคุณ Kimonchen
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินดูสินค้าต่างๆๆ..ไว้ใช้สอยบ้าง..ที่นี่มีให้เลือกเยอะมากๆๆ...สินค้าตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ..ฮาๆๆ...ผมชอบเดินซื้อของ...เวลาหิว..อากาศร้อนก็แวะพักกินย้ำเย็นไป..อิออ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chodwoot
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาทุกอย่างที่ต้องการได้ที่นี่ในราคาย่อมเยาว์ ของกินคาวหวาน ข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้ามาหมด ใช้เวลาเดินได้เป็นวันๆ แต่ช่วงบ่ายอากาศร้อน เดินเย็นๆ ของลดราคาลงอีก

ขอบคุณ pla2trip
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่นี่เป็นที่เดินช็อปที่มีสินค้าหลากหลายสารพัดเลยจริงๆ เดินไปเคยทั่ว ถึงคนจะเยอะมากอึดอัดและร้อนไปซักหน่อย แต่สนุกดีค่ะ

ขอบคุณ Rose_Luckyone