เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดนัดจตุจักร เป็นตลาดที่มีของขายเยอะมาก นักท่องเที่ยวควรจะต้องมาสักครั้ง เพราะตลาดใหญ่มาก ของมีขายหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน อาหาร ควรให้เวลาไม่ต่ำกว่าครึ่งวัน
สถานที่รวมข้าวของมาขายมากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้า ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง หนังสือ อาหาร และข้าวของสุดแต่คุณจะคิดออกที่นี่มีครบครัน
มีของขายหลากหลายมากๆ ตั้งแต่เสื้อผ้าทั้งของใหม่ และมือสอง
รวมถึงมีอุปกรณ์เครื่องครัว อาหารก็อร่อย ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง หาได้ครบทุกอย่าง
บรรยากาศดี แต่อากาศร้อนมากๆในช่วงกลางวัน ควรไปในเวลาเย็นๆ
ของตกแต่งงานแต่งงานก็สามารถหาได้ค่ะ
ใครไม่รู้จักถือว่า out มากๆเลย กับตลาดยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีของขายมากมายหลากหลายชนิด เสื้อผ้า ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ของกิน เรียกได้ว่าไปที่เดียวครบ มีสินค้าชิกๆมากมายเลยน๊าาา
คิดไม่ออกบอกเจเจ ถ้าคุณคิดไม่ได้จะไปเดินช๊อปเสื้อผ้าที่ไหนดี มาที่นี่ได้เลย ของกินมีเพียบ อีกทั้งใกล้ๆเป็นสวนสาญารณะ ตามข้างทางจะมีของหรือโชว์แปลกให้ดูเสมอๆ
ร้านค้ามากมาย มีทุกสิ่งอย่างที่คุณ ต้องการราคาถูก บรรยากาศค่อนข้างร้อน หน่อยควร พกพัด พัดลมมือถือ นะครับจะได้เดินช้อปปิ้งได้ สบายๆ