ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหนึ่งในตลาดนัดที่นิยมในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยเฉพาะในวงคนรุ่นหนุ่มสาว นักคอสเพลย... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดนัดจตุตักร...ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นสถานที่รวบรวมสินค้ามากมาย หลากหลาย บนเนื้อที่อันกว้างใหญ่ไพศาล แต่จะมีการจัดสรร โซน อย่างชัดเจนเพื่อสะดวกในการจับจ่าย ร้านค้าก็มากมาย เดินทั้งสันยังไม่ทั่ว ต้องมาเก็บตกอีกค่ะ
ตลาดนัดจตุจักร เป็นเเหล่งรวมของทุกอย่างที่ต้องการ เเหล่งรวมวัยรุ่น เสาร์อาทิตย์ นักท่องเที่ยวนิยมมาเดิน อาหารหลากหลาย การเดินทางาะดวก
เป็นตลาดนัดที่รวมของหลายสิ่งให้เลือก ราคาก็สมเหตุสมผลเหมาะกับชาวต่างชาติที่จะมาหาซื้อของฝากหรือใช้เงินจับจ่าย. มีทั้งเสื้อผ้าขายสัตว์เลี้ยงมากมายแต่ว่าอาจจะร้อนไปสักนิด
ตลาดที่เหมาะสำหรับการช๊อปปิ้งของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ
มีของให้เลือกสรรค์มากมายถ้าคุณกำลังมองหาอยู่อะไรพวกนี้อยู่ลองไปดู
เป็นแหล่งสำหรับเดินซื้อของที่เดินยังไงก็ไม่สามารถเดินได้ครบทุกร้าน และมีสินค้าหลากหลายให้เลือก มีทั้งของมือสองและมือหนึ่ง มีทั้งร้านแฮนด์เมค และต้นไม้ สัตว์ ให้เลือกซื้อมากมาย
ตลาดแห่งนี้ ค่อนข้างที่จะกว้างมาก และมีของขายหลากหลายสุดๆ ชาวต่างชาติก็เดินเยอะมากๆ แต่อาหารบางอย่างหรือน้ำดื่มบางอย่างแอบแพงไปบ้าง วันนั้นไปเจอน้ำสตอเบอรี่นมสดแก้วละ50บาท ซึ่งมันแพงเกินไปอ่ะค่ะ ทั้งๆเคยกินที่อื่นมา20-35ไม่เกินนี้ ไม่ประทับใจตรงนี้แหละค่ะ