ดีใจคับที่ได้มาที่สวนจตุจักรนี้มีของมากมายให้เลือกชื้อเลือกหาสิ่งทีต้องการมีครบทุกอย่าง... อ่านเพิ่มเติม
มีครบทุกอย่าง เสื้อผ้าร้องเท้า ชอบมาก พกเงินไปเท่าไหรก็หมด ไม่เหลือ แต่แดดแบบร้อนไปหน่อย... อ่านเพิ่มเติม
การเรียกชื่อโซนและหมายเลขซอยงงๆ
พ่อค้าแม่ค้าขายของเกินราคาทแพงกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไป เช่น น้ำอัดลม
ควรจะมีม้านั่งให้นั่งพักเป็นระยะๆ
ตลาดนัดจตุจักร ผมว่า คนกรุงเทพ หรือคนไทยมากกว่า 90% จะต้องเคยมาที่นี่ ที่นี่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ต่างๆ ไม่ว่า เสื้อผ้า สัตว์เลี้ยงของแต่งบ้านและอีกมากมาย ถ้าผมมีโอกาสไปจตุจักรเมื่อไหร่ ต้องมีเสียตังค์ทุกครั้ง ผมไม่เคยกลับมามือเปล่า อย่างไม่ได้เลย ต้องมีกิน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต้าหู้ รสชาติดีที่โซนด้านหลังของตลาดนัด ที่นั่นเป็นแหล่งรวมของตกแต่งบ้าน หนังสือเก่า และเสื้อผ้าที่ทันสมัยแต่ราคาย่อมเยา ถ้ามีโอกาสมีเวลาอย่าลืมแวะไปเดินเที่ยวเล่นนะครับที่ตลาดจตุจักร
เเหล่งช๊อบปิ้งที่ดีที่สุดจร้าาาสำหรับนักท่องเที่ยวและสำหรับคนไทย,มากมายของช๊อบปิ้งทุกอย่างราคาอเครรรมากแต่ร้อนไปนีสหนึ่งค่ะแต่มันเป็นอะไรที่อเครรรรรเดินทางรถไฟฟ้าสะดวกสบายๆๆๆจร้าา:-))))
ใครที่อยากหาของกิน ของใช้แนวๆ ของฝาก สิ่งที่นึกถึง อยากให้ลองมาเดินตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลกครับ เพราะมันดีมาก และดีทุกอย่าง ราคาโอเคมว๊ากกก มาเดินกันเยอะๆนะครับ
มีของขายหลากหลาย ได้แก่ เสื้อผ้า ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง เดินทางง่าย ลง BTS สถานีจตุจักร หรือ MRT สถานี จตุจักร หรือ กำแพงเพชรก็ได้
แหล่งรวมของ shopping มีของให้เลือกหลากหลาย ราคาถูกมาก สามารถต่อรองราคาได้ แต่คนแน่น แออัด ต้องระวัง กระเป๋าเวลาเดิน ของกินมีเยอะ แต่ต้องเลือกดีดี บางอย่างแพงกว่าความจริง