ตลาดนัดจตุจักร
บันทึก
ครบจบในที่เดียว

ดีใจคับที่ได้มาที่สวนจตุจักรนี้มีของมากมายให้เลือกชื้อเลือกหาสิ่งทีต้องการมีครบทุกอย่าง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2023
Discover07372252990
เมืองเชียงราย, ไทย
สะดวก

มีครบทุกอย่าง เสื้อผ้าร้องเท้า ชอบมาก พกเงินไปเท่าไหรก็หมด ไม่เหลือ แต่แดดแบบร้อนไปหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Malinbakerybox
เกาะพะงัน, ไทย

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตลาดนัดสุดสัปดาห์ที่สามารถหาได้ทุกอย่าง ของมือสอง งานฝีมือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ตกแต่งบ้าน ต้นไม้ ของกิน มีครบในที่เดียว จอดรถได้ที่ลานจอดของ BTS เดินมานิดเดียว

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kittinut
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สินค้าหลากหลาย มีให้คุณได้เลือกอย่างไม่เบื่อ ขึ้นอยู่กะว่า จะสู้อากาสร้อน และสู้กับการเดินได้แค่ไหนเพราะสินค้ามีแทบทุกชนิด ราคาก็มิตรภาพ

ขอบคุณ tookviva

การเรียกชื่อโซนและหมายเลขซอยงงๆ
พ่อค้าแม่ค้าขายของเกินราคาทแพงกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไป เช่น น้ำอัดลม
ควรจะมีม้านั่งให้นั่งพักเป็นระยะๆ

ขอบคุณ SweetyLollipop

ตลาดนัดจตุจักร ผมว่า คนกรุงเทพ หรือคนไทยมากกว่า 90% จะต้องเคยมาที่นี่ ที่นี่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ต่างๆ ไม่ว่า เสื้อผ้า สัตว์เลี้ยงของแต่งบ้านและอีกมากมาย ถ้าผมมีโอกาสไปจตุจักรเมื่อไหร่ ต้องมีเสียตังค์ทุกครั้ง ผมไม่เคยกลับมามือเปล่า อย่างไม่ได้เลย ต้องมีกิน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต้าหู้ รสชาติดีที่โซนด้านหลังของตลาดนัด ที่นั่นเป็นแหล่งรวมของตกแต่งบ้าน หนังสือเก่า และเสื้อผ้าที่ทันสมัยแต่ราคาย่อมเยา ถ้ามีโอกาสมีเวลาอย่าลืมแวะไปเดินเที่ยวเล่นนะครับที่ตลาดจตุจักร

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sutiphun S
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เเหล่งช๊อบปิ้งที่ดีที่สุดจร้าาาสำหรับนักท่องเที่ยวและสำหรับคนไทย,มากมายของช๊อบปิ้งทุกอย่างราคาอเครรรมากแต่ร้อนไปนีสหนึ่งค่ะแต่มันเป็นอะไรที่อเครรรรรเดินทางรถไฟฟ้าสะดวกสบายๆๆๆจร้าา:-))))

ขอบคุณ lakerungk