ตลาดนัดจตุจักร
ตลาดจตุจักร

เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
แฮนเมด

ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Nattie Y

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีของหลากหลายราคา สินค้าเสื้อผ้า อาหาร ของตกแต่งบ้าน มีทุกอย่างจริงๆ เดินสนุกในวันที่อากาศไม่ร้อน good place for shopping sheap thing you can find it

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nuchanart K
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตลาดนัดมีของขายเยอะแยะ เสื้อผ้า ของสะสม แล้วก็พวกของต่างๆที่ฝรั่งชอบช๊อปปิ้งกัน ที่เราไปบ่อยๆก็คือโซนสัตว์เลี้ยง มีสัตว์มากมาย สัตว์แปลกก็มี ของกินสัตว์เลี้ยงมีเยอะแยะสารพัด

ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หากคุณต้องการเสื้อผ้าที่ดีๆ ดีไซน์เก๋ๆหน่อย
ให้ลง mrt ที่สถานี กำแพงเพชร
ขึ้นมาคุณจะเจอพอดี อย่าลงจตุจักร เพราะจะเดินไกล
เสื้อผ้าทุกร้านต่อราคาได้ ขึ้นอยู่กับเทคนิคคุณแล้ว
***ที่นี่ ไม่มีของแท้ าเป็นแบรนด์เนม คือของก๊อป เพราะฉะนั้น อย่าเชืาอ หากคนขายบอกว่ามันคือของแท้!!!

ขอบคุณ noorwii
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016

ถ้าวันศุกร์จะขับรถมาซื้อจานชามค่ะ เสาร์อาทิตย์ มาเดินดูของเก๋ๆ แปลกๆ ใหม่ๆ น่ารักๆ ค่ะ มีร้านประจำ ดังนั้น ช่วงเช้าจะขับรถเข้ามาหาที่จอดรถไม่ยาก ซื้อของแล้วรีบออกก่อนเที่ยงค่ะ ชั่วโมงแรกไม่เสียค่าบริการค่ะ

ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ว่างเมื่อไรเป็นต้องมาเดินเลือกซื้อของมากมายหลากหลายราคาไม่แพง. มาที่เดียวได้ครบหมด. ้ดินชมเพลินตาเพลินใจ มีความสุขจริงๆ

ขอบคุณ nuch991