เป็นตลากที่วัยรุ่นมาช้อปปิ้งเสื้อผ้ากันเยอะมาก ที่นี่มีเสื้อผ้าแฟชั่นนำเทรนเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดนัดแห่งนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการจริงๆนะ แค่...คุณต้องหาให้เจอ เพราะกว้างใหญ่มาก คือเค้าก็จัดเป็นโซนนะแต่ด้วยความที่ใหญ่มากก็อาจจะต้องใช้เวลาหาซักหน่อย แต่คิดว่าเดี๋ยวนี้มี google คุณสามารถหาก่อนได้ว่าต้องการซื้ออะไรและจะอยู่ประมาณล็อกไหน และอีกอย่างการเดินทางสะดวกมาก อาจจะคนเยอะหน่อย ร้อนไปหน่อย แต่สำหรับขาช้อป เรื่องแค่นี้เชื่อว่าไม่ทำให้หวั่นไหวแน่นอน
ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีของทุกอย่างให้เลือกซื้อราคาถูกคุณภาพดีมีเยอะมากเปิดคืนวันศุกร์และเสาร์อาทิตย์กลางวันแนะนำโซนเสื้อผ้าโครงการ23มีร้านราคาถูกคุณภาพดีเยอะ
เดินเที่ยวชม ชอป สินค้าจากทั้ว ทุกภาคของเมืองไทย และ อาหารหลากหลายให้ได้ลิ้มลอง เดินได้ มีต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
ไปซื้อของแต่งบ้านมาครับ ของเยอะมากๆๆๆเลือกไม่ถูกเลย
แต่ใครที่สนใจไปเดินซื้อของแต่งบ้าน
แนะนำให้เดินหลายๆร้านชวนเพื่อนๆๆไปเยอะ เวลาซื้อจะได้ต่อรองราคาเวลาซื้อได้หลายๆๆชิ้น จะได้ของดี และถูกกลับบ้านครับ
หากมีโอกาสได้มากรุงเทพฯ อีกหนึ่งจุดหมายที่ต้องปักหมุดไว้ คือตลาดนัดสวนจตุจักร เพราะสามารถหาซื้อของฝาก ของที่ระลึกได้ง่าย รวมถึงเสื้อผ้า กางเกง รองเท้า รวมถึงของเก่า ของเก็บ ของกิน ฯลฯ หลากหลายแนวรับรองไม่ตกเทรนแน่นอน แถมราคาถูกอีกด้วย !!! เรียกว่ามีให้เลือกซื้อตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ !! แถมการเดินทางมาก็สะดวกง่ายดาย เพราะมีทั้งรถไฟฟ้าบนดินBTS และรถไฟฟ้าใต้ดินMRT วิ่งผ่าน ที่นี่ใช้เวลาเดินเที่ยวสบายๆอย่างน้อยก็ครึ่งวันนะ ถ้าอยากรู้ว่าวัยรุ่นยุคนี้แต่งตัวกันยังไงต้องลองมาเดินดู แล้วอย่าลืมว่าเปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์นะจ๊ะ
เป็นตลาดนัดที่ใหญ่มากๆ ผมไปมาหลายครั้งมากแทบนับครั้งไม่ถ้วน มีผู้คนและนักท่องเที่ยวมาช้อปปิ้งกันเยอะมาก ผู้คนเบียดกันแออัดมาก แต่คุณจะได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ มีสินค้าขายทุกสิ่ง เรียกได้ว่าถ้าได้ไปแล้วกระเป๋าฉีกแน่นอน การเดินทางก็สะดวกสบาย BTS, MRT, TAXI, PUBLIC VAN, Mini Bus